Billiards & Snooker

Kozoom hợp tác với Aramith Balls và ClassOne Cloth

Công ty Kozoom International, đóng vai trò là nhà phát triển của các tour đấu Survival Masters và Cúp Liên lục địa Continental Cup, vừa chính thức thông báo kết quả về việc lựa chọn nhà cung cấp Bi và Vải thi đấu cho giai đoạn 2020 – 2022.

Xavier Carrer, nhà sáng lập Kozoom, phát biểu tại buổi lễ:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lập danh sách chọn ra những nhà sản xuất hàng đầu. Dĩ nhiên, ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi là sử dụng những trang thiết bị tốt nhất để các cơ thủ có điều kiện thi đấu hoản hảo nhất. Chúng tôi chọn những quả bóng phenolic tốt nhất và vải len để bảo đảm cho màn trình diễn của các cơ thủ“.

xavier carrer
Xavier Carrer – nhà sáng lập Kozoom International – Nguồn: Kozoom

Các cơ thủ đều thích vải len chứ không phải vải tổng hợp. Saluc Dynaspheres sẽ tham gia vào cuộc tuyển chọn cho Bi thi đấu; và với Vải, có ba công ty tham gia là Simonis, ClassOneAndy.

Sau thời gian bình chọn, bi Pro-cup Prestige của Saluc sẽ là bi thi đấu chính thức trong những sự kiện chuyên nghiệp của Kozoom. Vải của công ty ClassOne – một công ty có trụ sở ở Hàn Quốc, đã vinh dự được chọn. Kozoom sẽ bắt đầu sử dụng bi và vải này ở những sự kiện chính thức vào tháng 4 năm nay cho đến lúc diễn ra sự kiện Survival Master đầu tiên trong năm 2020 ở Hàn Quốc.

Continental Cup 2019
Kozoom là nhà phát triển của sự kiện Continental Cup 2019

Rất quan trọng khi chúng tôi tổ chức một buổi đấu giá công khai, vì Kozoom còn kinh doanh ở mảng thiết bị Billiards, và chúng tôi không có bất kỳ sự ưu tiên nào với các đối tác. Mục đích của buổi đấu giá và của Kozoom là phát triển thể thao, hoàn toàn không liên quan đến việc kinh doanh.

Có nhiều cáo buộc về việc UMB độc quyền trong việc sử dụng các sản phẩm của AramithSimonis. Đó là điều không chính xác. Thị trường luôn luôn vận động, UMB và các Liên đoàn Billiards luôn cố gắng thích ứng với những thay đổi ấy. Nếu các công ty mới có những sản phẩm tốt, họ hoàn toàn có cơ hội,  và tiêu biểu là vải của công ty ClassOne“. Nhà sáng lập Kozoom International khẳng định.

aramith pro cup prestige
Kozoom sẽ sử dụng bi Aramith Pro-cup Prestige ở các sự kiện của mình

Ông Daniel Kim, giám đốc điều hành của công ty ClassOne cho biết: “Chúng tôi thật sự vinh dự khi ClassOne trở thành đối tác cung cấp vải thi đấu cho các sự kiện Survival Master và Continental Cup trong 3 năm tới. Chúng tôi sẽ cùng Kozoom hướng đến sự phát triển trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các nhà tài trợ và những công ty khác sẽ vẫn đồng hành để cùng đưa Billiards phát triển”.

William-Oh-co-owner-of-Kozoom-Intl.-with-Daniel-Kim-CEO-of-ClassOne.
Đại diện Kozoom Intl và ông Daniel Kim – CEO của ClassOne – Nguồn: Kozoom

Ông Benard Bollette, giám đốc thương mại của công ty Saluc trả lời báo chí: Thật tuyệt vời khi Saluc đã thắng cuộc đấu giá và bi Aramith sẽ trở thành bi thi đấu chính thức ở các sự kiện Survival Master và Continental Cup trong 3 năm tới. Trong 3 thập kỷ đã qua, trình độ của các cơ thủ trên toàn thế giới ngày càng được nâng cao, chúng tôi có một phần trách nhiệm trong việc đưa Billiards phát triển hơn.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Công ty TNHH Thế giới Billiards – Sứ mệnh của chúng tôi là Tiên phong

Eddy Merckx vô địch giải Quốc gia Bỉ nội dung Carom 3 băng

Những viên gạch đầu tiên của nền móng kế thừa

Câu chuyện Billiards: Khi Cha và Con là đôi bạn cùng tiến

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P