Bóng Đá Châu Âu

‘Kimmich sẽ đưa Đức vươn đến thành công tại Euro 2020’

Tin Euro 2020 – Huyền thoại bóng đá Đức Matthias Sammer cho rằng Joshua Kimmich sẽ là người dẫn dắt “những cỗ xe tăng” đến thành công tại Euro 2020.

Matthias Sammer là cựu cầu thủ bóng đá Đức, từng có thời gian làm giám đốc thể thao cho Bayern Munich. Khởi nghiệp ông chơi ở vị trí tiền vệ, sau này nổi tiếng khi chơi libero và được coi là hậu vệ quét điển hình cuối cùng của bóng đá thế giới. Ông giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng vào năm 1996, năm mà ông cùng đội tuyển Đức vô địch châu Âu.

Trong bài phát biểu mới đây, Sammer đã có những chia sẻ về đội tuyển Đức tại Euro 2020.

“Nếu phải chọn ra một ứng viên sáng giá nhất, tôi sẽ chọn Đức. Mặc dù không nhiều người nghĩ giống tôi vì Đức đang ở trong giai đoạn chuyển giao. Nhưng tôi rất lạc quan vào cơ hội của đội nhà.” – cựu cầu thủ Dortmund mở lời.

Với việc HLV Joachim Loew đã loại bỏ những cựu công thần như Thomas Muller, Matt Hummels, hay Jerome Boateng, thủ quân của “Đại bàng trắng” ở giải đấu sắp tới vẫn đang là một dấu hỏi.

“Khi quyết định loại bỏ những cầu thủ có tiếng nói trong phòng thay đồ, đó là trách nhiệm của ban huấn luyện. Điều đó khiến tôi khá bực mình. Đội bóng cần phải có một trật tự rõ ràng nếu muốn thành công.”

euro 2020
Kimmich được xem là truyền nhân của Philip Lahm – Vietnam9

“Tôi nghĩ Đức vẫn còn một số cầu thủ có tư chất lãnh đạo tốt. Một trong số đó là Joshua Kimmich. Sớm muộn gì cậu ấy cũng sẽ trở thành chỉ huy của đội tuyển Đức và dẫn dắt đội tuyển đến thành công. Tất nhiên là bao gồm cả Neuer và Kroos”, Sammer chia sẻ.

Đức rơi vào bảng tử thần tại Euro 2020 với các đối thủ Pháp, Bồ Đào Nha và một đại diện từ vòng playoff.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Tam Sư có thêm lựa chọn cho hàng công tại Euro 2020

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P