Tin Chuyển Nhượng

Khủng hoảng hậu vệ, Man City nhắm bộ đôi của Leicester

Tin chuyển nhượng – Man City đang bị khủng hoảng nhân sự trầm trọng ở hàng hậu vệ. Chính vì vậy các nhà ĐKVĐ Premier League đã để mắt đến bộ đôi hậu vệ của Leicester.

Hè vừa qua, HLV Pep Guardiola đã có những sự bổ sung chất lượng ở hàng thủ với những cái tên Cancelo và Rodri. Tuy nhiên với chấn thương dài hạn của Laporte đã khiến Man City khủng hoảng nặng nề ở hàng hậu vệ.

Chính vì vậy, các nhà ĐKVĐ Premier League cần phải bổ sung ít nhất 1 trung vệ để có thể tiếp tục đua tranh cùng Liverpool ở giai đoạn lượt về.

Caglar Soyuncu sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ Man City - Vietnam9
Caglar Soyuncu sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ Man City – Vietnam9

Soyuncu của Leicester đã được Manchester City liên hệ. Trước đó đội bóng của HLV Pep Guardiola đã thất bại trong việc chiêu mộ Harry Maguire. ‘Bầy Cáo’ chắc chắn sẽ không muốn để trụ cột của mình ra đi nếu không thu về con số 70 triệu bảng.

Một cầu thủ khác của Leicester cũng đang trong tầm ngắm của Man Xanh là Ben Chilwell. Hậu vệ trái của Man City ở mùa giải cũng không ổn định. Khi Mendy và Zinchenko thường xuyên dính chấn thương. Trong khi đó cầu thủ trẻ Angelino vẫn chưa đế đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn.

Tuy nhiên, Man City sẽ phải cạnh tranh với những Man Utd hay Chelsea nếu muốn có được chữ kí của Chilwell.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Mino Raiola chia sẻ bất ngờ về tương lai của Pogba ở Man UTD

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P