Bóng Đá Việt Nam

KHÔNG CÓ TRÊN TV: Thủ môn U23 UAE mã thượng, tự tay trị thương cho Quang Hải

U23 Châu Á 2020 – Thủ môn U23 UAE mã thượng, tự tay chữa chuột rút cho Quang Hải trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE.

Tối nay 10/1, U23 Việt Nam chạm trán U23 UAE ở lượt đầu bảng D – vòng bảng U23 Châu Á 2020.

Hai đội trình diễn một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Thế trận giằng co được duy trì từ đầu cho đến cuối trận. Tỷ số hòa 0-0 phản ánh đúng cục diện trận đấu.

Trong thế trận căng thẳng đó, rất nhiều pha phạm lỗi xuất hiện. Nhiều thẻ vàng đã được rút ra. Nhiều cầu thủ cũng phải nằm sân, do va chạm, hoặc do xuống sức.

Đội trưởng Nguyễn Quang Hải của U23 Việt Nam thuộc trường hợp thứ hai. Anh bị chuột rút trong những phút gần cuối trận và nằm đau đớn gần vòng cấm UAE.

Thủ môn U23 UAE mã thượng

Nhận thấy đồng nghiệp bị đau, thủ môn của U23 UAE đã không ngần ngại Hải là đối thủ. Anh lập tức thực hiện động tác chữa chuột rút cho Quang Hải.

Hành động đó của thủ môn UAE được các CĐV Việt Nam vỗ tay tưởng thưởng. Quang Hải cũng đã cám ơn người đồng nghiệp. Anh bước ra ngoài đường biên, trước khi trở lại sân thi đấu những phút còn lại.

Nhìn chung, Quang Hải có một ngày thi đấu tương đối tròn vai. Anh vừa bình phục chấn thương, chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng.

Đọc thêm:

Góc quay trên đường pitch: VAR ‘hiển linh’ giúp U23 Việt Nam không bị phạt đền oan

Báo châu Á: ‘VAR cứu Á quân U23 Việt Nam khỏi 1 trận ra quân thất vọng’

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button