Cầu Lông

Kento Momota gặp tai nạn sau khi vừa vô địch giải Malaysia Master

Tay vợt người Nhật Bản Kento Momota đã gặp tai nạn vào sáng 13/1 khi đang trên đường đến sân bay.

Chiếc xe 16 chỗ chở tay vợt Kento Momota đang chạy trên cao tốc Maju tại Serdang (Malaysia) vào rạng sáng ngày 13/1 thì bất ngờ đâm vào chiếc xe tải 30 tấn chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe biết dạng phần đầu, tài xế lái xe đã thiệt mạng tại chỗ. Trong những người bị thương thì có Monota – tay vợt đang nắm giữ vị trí số 1 thế giới. Ngoài ra còn có HLV của anh Hirayama Yu (35 tuổi), bác sĩ vật lý trị liệu Morimoto Arkifumi (42 tuổi) và nhân viên kỹ thuật của liên đoàn cầu lông thế giới William Thomas (30 tuổi). 

Monota-Tai-nạn-Vietnam9.net

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Kento Momota không thể tham dự giải tại Indonesia diễn ra trong tuần này.

Theo cảnh sát cho biết thì Kento Momota gặp tai nạn đã bị gãy mũi, chấn thương mặt và bị rách môi. Hirayama Yu thì bị chấn thương trên mặt và bị thương bên chân phải, còn Arkifumi bị gãy tay và Thomas thì bị thương ở chân và phải khâu 7 mũi trên đầu. 

Các nạn nhân được đưa ngay đến bệnh viện Putrajaya và sức khỏe hiện tại đã ổn định. Giám đốc bệnh viện Nora’i Mohd Said cho biết Monota và những người khác cần phải chụp CT để có những chuẩn đoán chính xác nhất.

Monota-Vo-dich-Vietnam9.net

Trước đó tối 12/1, Kento Monota đã giành chiến thắng thuyết phục trước Viktor Axelsen (Đan Mạch) để giành ngôi vô địch Malaysian Master. Đây là danh hiệu Master đầu tiên mà tay vợt 25 tuổi này có được tại quốc gia này.

Với chấn thương này, tay vợt số một thế giới sẽ phải nghỉ một thời gian và sẽ không thể tham dự giải tại Indonesia diễn ra trong tuần này.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!