Võ Thuật

Kế hoạch tranh đai vô địch của võ sĩ gốc Việt Thành Lê

ONE Championship – Võ sĩ người Mỹ gốc Việt Thành Lê đang có thành tích rất tốt với 3 trận thắng Knock-out liên tiếp ở đấu trường ONE Championship, phong độ khủng khiếp của anh ở hạng cân Featherweight và khiến cho nhiều đối thủ gạo cội phải dè chừng. Hiện tại, anh đang muốn nhắm đến chiếc đai vô địch của Martin Nguyễn.

Thành Lê

Vào ngày 10/1, tại sự kiện ONE: A New Tomorrow, Thành Lê lại tiếp tục ghi thêm dấu ấn trong lòng khán giả bởi pha KO nhanh chóng từ hiệp 1 của trận đấu. Đáng nói hơn nữa, đối thủ lần này của Thành Lê là Ryogo Takahashi, nhà cựu vô địch Shooto của Nhật Bản – võ sĩ chưa hề bị đánh bại trong 6 trận gần đây nhất.

Chia sẻ về kế hoạch chạm đến chiếc đai ONE Featherweight hiện đang được nắm giữ bởi võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn, Thành Lê chỉ tuyên bố ngắn gọn: Cứ làm điều tôi đang làm thôi, chiến thắng người tiếp theo, người tiếp theo và người tiếp theo nữa. Họ bước lên đài với tôi thì tôi sẽ đấu“.

Martin Nguyen

Sau chiến thắng trước Ryogo Takahashi, Thành Lê lại tiến thêm bước nữa gần hơn đến chiếc vé tranh đai ONE Featherweight cùng Martin Nguyễn. Nếu như cả Martin và Thành Lê đều giữ vững phong độ ổn định như bây giờ, một trận tranh đai thế giới toàn người Việt sẽ là chuyện hoàn toàn khả thi.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Hy hữu MMA: Võ sĩ bẻ chân trọng tài sau khi bị hạ knockout

Thành Lê thăng hoa trong cuộc phiêu lưu ONE Championship

HLV Jiu-Jitsu tự tin Conor McGregor sẽ hóa giải đòn vật của “Cowboy”

Conor McGregor bỏ túi hàng trăm tỷ đồng cho ngày trở lại

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P