Bóng Đá Anh

Jurgen Klopp lên tiếng về sự giận dữ của Mane trong chiến thắng trước Burnley

Bóng đá Anh – Liverpool đã giành thắng lợi 3-0 trước Burnley tại vòng 4 Premier League 2019-2020. Họ cũng chắc chắn đứng ở vị trí số 1 sau vòng đấu này.

Tuy nhiên, chiến thắng của Liverpool không thực sự được trọn vẹn cho lắm. Khi Sadio Mane đã có những hành động hơi thái quá khi bị thay ra ở những phút cuối trận.

Thể hiện cảm xúc

Hành động không thường thấy này của tiền đạo Senegal. Đã khiến những NHM của Liverpool cảm thấy bất an cùng sự tò mò, phấn khích của những con mắt thù địch.

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, ông thầy người Đức trấn an các CĐV rằng không có bất kì vấn đề gì xảy ra cả. Chỉ là Mane thể hiện cảm xúc hơi quá đá khi nhận quyết định bị thay ra mà thôi.

Mane thể hiện cảm xúc khi bị thay ra – Vietnam9.net

Sadio Mane đã ghi bàn thắng thứ 2 trong trận đấu này. Sau đó, anh còn có thể lập 1 cú đúp trước khi bị thay ra nếu đồng đội của anh là Salah không quá cá nhân. Thời điểm đó, Liverpool đang dẫn 3-0 và Salah thì chưa có 1 bàn thắng riêng.

Sau đó, Mane được thay thế bởi Origi và có những lời lẽ thể hiện sự bực tức của mình. Hành động này của anh khiến các CĐV nghĩ rằng Mane đang trút giận dữ lên Salah, khi không chuyền bóng để anh hoàn thành cú đúp khi có mặt trên sân.

“Chuyện chẳng có gì”

Tuy nhiên, điều này đã được Klopp xóa bỏ. Ông thầy người Đức cho rằng Mane chỉ thể hiện cảm xúc của mình khi bị thay ra. Và điều này thật đáng quý.

“Anh ấy buồn. Điều đó là hiển nhiên rồi. Sadio không thể che giấu cảm xúc của mình và tôi thích điều đó. Nhưng tất cả đều đã được sắp xếp và cậu ấy là người ra sân. 

Chúng tôi đã nói chuyện với nhau sau đó. Và mọi thứ đều ổn. Chúng tôi là những cá nhân, những con người giàu cảm xúc. Đối với tôi, điều này chỉ là 1 câu chuyện nhỏ. Nó sẽ hết nhanh thôi. Các bạn muốn viết gì về điều này cũng được. Tôi sẽ không đọc nó.”

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Burnley – Liverpool: Vẫn chưa phải là thử thách quá lớn

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button