Billiards & Snooker

Jung-suk Lim vô địch chặng thứ 7 LPBA

PBA Tour – Mùa giải đầu tiên của PBA Tour đã đi đến chặng đấu cuối cùng trước khi kết thúc bằng chặng Final vào cuối tháng 2/2020. Tay cơ nữ Jung-suk Lim, là người thi đấu thành công nhất PBA Tour cho đến thời điểm hiện tại với 3 chức vô địch.

Jung-suk Lim, người đang có thành tích tốt nhất LPBA khi có hai chức vô địch liên tiếp ở chặng thứ 2 và 3, cùng với Mi-rae Lee – tay cơ sinh năm 1996 đang có phong độ rất cao và quyết tâm giành lấy chức vô địch thứ hai kể từ LPBA chặng thứ 5, xứng đáng là hai cái tên tranh tài ở trận chung kết.

co thu nu lee mi rae lpba
Nữ cơ thủ Mi-rae Lee đang có phong độ rất tốt ở LPBA

Trận chung kết là một thế trận nghiêng hẳn về Jung-suk Lim, với đẳng cấp vốn có và bản lĩnh của một nhà vô địch, Lim nhanh chóng làm chủ thế trận. Mi-rae Lee chỉ có thể kháng cự bằng một chiến thắng ở set thứ hai trước khi dừng bước với tỷ số chung cuộc 3 – 1.

Jung-suk Lim lpba tour
Jung-suk Lim là tay cơ có thành tích tốt nhất của LPBA

Với kết quả này, JS Lim đã có cho mình 3 chức vô địch trong tổng số 7 chặng đấu của LPBA, đồng thời củng cố vị trí số 1 tuyệt đối trên bảng xếp hạng. Xếp ngay sau cô chính là đối thủ đã thua trong trận chung kết chặng thứ 7, MR Lee. Hiện tại, Lim đang dẫn đầu với 47.050 điểm và Lee đang xếp thứ 2 với 23.650 điểm.

Jung suk Lim vo dich chang thu 8 lpba
Jung-suk Lim có chức vô địch thứ 3 tại LPBA

Chặng cuối cùng của mùa giải LPBA Tour đầu tiên là LPBA Tour – Final dự kiến diễn ra tại khách sạn Mayfield Hotel, Seoul, Hàn Quốc từ ngày 28/2 đến 06/03/2020.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Byoung-ho Kim vô địch chặng thứ 7 của PBA Tour

Caudron và Mã Minh Cẩm dừng bước tại PBA Tour

Mã Minh Cẩm chính thức ra mắt PBA Tour

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!