Bóng Đá Châu Âu

Jose Mourinho: “Không dễ dàng để trở nên đặc biệt”

Bóng đá Châu Âu– “Người đặc biệt” Jose Mourinho vẫn đang có được những niềm vui khác dù ông đã không trở lại sân cỏ sau khi bị MU sa thải vào hồi tháng 12 năm ngoái.

Niềm vui mới

Cũng đã gần 10 tháng kể từ khi Jose Mourinho bị Manchester United sa thải sau chuỗi thành tích nghèo nàn. Kể từ đó đến nay. “Người Đặc Biệt” vẫn đang tận hưởng những niềm vui với những công việc khác.

Ông đã tham gia bình luận, phân tích về chuyên môn bóng đá trên kênh beIN Sports. Và mới đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã trở thành “ngôi sao” trong một quảng cáo mới của Paddy Power. Quảng cáo kéo dài gần 90 giây. Và Jose Mourinho đã giải thích lý do tại sao không dễ dàng để trở thành một người đặc biệt.

Jose Mourinho là ngôi sao trong quảng cáo mới nhất của Paddy Power - Vietnam9.net
Mourinho là ngôi sao trong quảng cáo mới nhất của Paddy Power

Mourinho nói trong khi nhìn vào một tin tức với tiêu đề “United clinch second”:

“Để trở nên đặc biệt, bạn cần phải nhất quán. Tôi đã đặc biệt ở Milan, ở Madrid. Nhưng không phải tất cả những thành tích tuyệt vời đều nhận được những danh hiệu.”

“Đặc Biệt”

Cựu HLV của Chelsea, Inter và Real Madrid tiếp tục nói rằng. Đặc biệt không thể được mang đến, đặc biệt không bao giờ khoe khoang và trở nên đặc biệt là nỗ lực.

Mặc dù kéo dài chưa đầy hai phút. Quảng cáo đã đóng gói một số tài liệu tham khảo khai thác về việc quản lý của Jose Mourinho. Và trứng Phục sinh liên quan đến bóng đá.

<strong>Mourinho chia sẻ những điều liên quan đến "Đặc Biệt" trong Clip quảng cáo của Paddy Power - Vietnam9.net</strong>
Mourinho chia sẻ những điều có liên quan đến “chủ đề trends” trong Clip của Paddy Power

Trong cảnh quay mở đầu, có một bức tượng bán thân của Zlatan Ibrahimovic. Búp bê Nga liên quan đến những ngày ông làm việc dưới thời Roman Abramovich. Và một bức tranh sơn dầu về ông ăn mừng sau khi đánh bại Quỷ Đỏ.

Mourinho và con chó của mình với cái tên "Didier" trong Clip Jose Mourinho - Vietnam9.net</strong>
Jose Mourinho và con chó của mình với cái tên “Didier” trong Clip

Trong khi khắp nơi có một tài liệu tham khảo về trò “giặt đồ” khét tiếng của ông trong một lệnh cấm Champions League. Một chiếc xe buýt hoạt động như một kẻ phóng túng. Và con chó của ông có một cái bát thức ăn được đánh dấu với cái tên ‘Didier’.

Nói chung, đó là một quảng cáo khá thông minh và tiếp tục tấn công truyền thông gần đây của Jose Mourinho. Khi Jose Mourinho đang tìm kiếm công việc quản lý tiếp theo của mình.

Điều đáng buồn

Phát biểu sau chiến thắng 2-0 của West Ham trước Manchester United. Người đàn ông 56 tuổi thừa nhận, ông xứng đáng bị Quỷ Đỏ sa thải. Nhưng tin rằng, câu lạc bộ đã thất bại trong việc cải thiện nếu không có ông.

Jose Mourinho <strong>Man Utd thất thủ 0-2 trước West Ham vào chủ nhật vừa qua - Vietnam9.net</strong>
Man Utd thất thủ 0-2 trước West Ham vào chủ nhật vừa qua – Vietnam9.net

Jose Mourinho nói trên Sky Sports:

“Tôi đã bị sa thải, có lẽ tôi đáng bị sa thải vì tôi chịu trách nhiệm với tư cách là HLV. Nhưng thực tế đáng buồn là họ còn tệ hơn trước. Và đối với tôi đó là một điều đáng buồn. Có thể mọi người nghĩ tôi đã tận hưởng tình huống này nhưng tôi không thích nó chút nào.”

“Tôi nghĩ rằng họ sẽ thực sự, thực sự gặp rắc rối khi không chỉ lọt vào top 4 mà còn có khả năng lọt vào top 6. Tôi nghĩ đội này còn tệ hơn cả đội mà tôi đã dẫn dắt ở mùa trước.”

Đọc thêm: Lịch thi đấu bóng đá Pháp 2019/2020 – Vòng 11

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!