Võ Thuật

Jorge Masvidal sẽ quyết đấu với Kamaru Usman vào tháng 7 năm nay

UFC – Sau nhiều ngày chờ đợi và đồn đoán, cuối cùng Dana White đã tiết lộ hai tay đấm đang nổi danh nhất Welterweight sẽ chạm trán nhau vào mùa hè này?

Cụ thể, theo những chia sẻ của chủ tịch Dana White khi xuất hiện trên “The Jim Rome Show” ngày hôm qua, trận đấu Jorge Masvidal – Kamaru Usman được dự kiến sẽ diễn ra tại Tuần lễ Thi đấu quốc tế (International Fight Week) – một trong những khoảng thời gian nhộn nhịp nhất trong năm ở Las Vegas vào tháng 7.

 Jorge Masvidal vs Kamaru Usman
Những tin đồn về cuộc chiến Jorge Masvidal – Kamaru Usman đã nóng từ lâu

Cũng trong tuần qua, căng thẳng giữa Jorge Masvidal và Kamaru Usman lại tăng thêm khi cả hai chạm mặt bên lề sự kiện bóng bầu dục Super Bowl được tổ chức ở quê nhà Miami của Masvidal.

Cũng xuất hiện tại đây, chủ tịch Dana White đã nhận được những lời thúc giục về việc đưa trận tranh đai tới vùng biển bờ Tây nước Mĩ: “Chúng tôi chưa có võ sĩ nào ở Miami để làm điều đó.

Jorge Masvidal vs Kamaru Usman face to face
Jorge Masvidal đã có cơ hội để giải quyết mâu thuẫn với Kamaru Usman

Trước đó, cả Jorge Masvidal và Kamaru Usman cùng xuất hiện ở UFC 246 – sự kiện trở lại của Conor McGregor, tuy nhiên đều không được tay đấm người Ireland chú ý. Có lẽ, vì lí do đó mà cả 2 quyết định thúc đẩy một trận tranh đai.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Việc đó mới chỉ lên kế hoạch, chúng tôi chưa có ý định thông báo chính xác. Tuy nhiên, với những gì xảy ra giữa họ hôm thứ 4 vừa qua đã thúc giục chúng tôi về quyết định đó.” – Dana White nói về vụ đối đầu giữa Masvidal và Usman ở Super Bowl.

 dana white decide
Dana White dự định sẽ tổ chức trận đấu sớm nhất vào mùa hè năm nay?

“Mọi người thích Masvidal, cậu ấy chân thật, mãnh liệt và thực tế. Cậu ấy gây chuyện với Leon Edward, gây chuyện với Usman. Đó cũng là cách cậu ấy kết thúc trận đấu với Nate Diaz và tất cả mọi người đều thích thú với việc đó.”

International Fight Week được xem là chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm của UFC, dù chưa công bố chính thức nhưng theo tính toán, có thể trận đấu giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal sẽ diễn ra tại UFC 252 đầu tháng 7 tại T-Mobile Arena, nơi tổ chức các sự kiện ăn khách nhất của UFC.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Lánh dịch nCOV, Zhang Weili đến Las Vegas luyện tập

Jordan thay thế Vũ Hán tổ chức vòng loại Olympic môn Boxing

Vòng loại Olympic môn Boxing bị huỷ bỏ vì Virus nCov

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!