Võ Thuật

Jon Jones hé lộ việc cập bến sân khấu WWE

UFC – Trong khoảng 10 năm trở lại đây, WWE đã trở thành bến đỗ thứ hai cho các võ sĩ và các siêu sao MMA, và Jon Jones – ngôi sao của UFC cũng không ngoại lệ.

Có lẽ sau chiến thắng chật vật vừa rồi tại UFC 247, Jon Jones đã bắt đầu nhận ra anh đang đi đến giai đoạn gần cuối sự nghiệp. Nhà vô địch hạng Light Heavyweight UFC đã chia sẻ rằng một ngày nào đó, anh sẽ chuyển hướng sự nghiệp sang đô vật biểu diễn. Không nơi nào khác, WWE là mục tiêu trong tương lai của Jon Jones.

Jon Jones (phải) vừa có một trận thắng đầy tranh cãi trước Reyes
Jon Jones (phải) vừa có một trận thắng đầy tranh cãi trước Reyes

Trước Jon Jones, WWE đã chiêu mộ được những Ronda Rousey, Brock Lesnar, Matt Riddle… Tất cả đều là những cựu võ sĩ của UFC. Jon Jones không phải là người đầu tiên có ý tưởng “nhảy việc” như thế.

Nói về những dự định tương lai, Jon Jones cho biết: “Tôi nghĩ nó là điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn tôn trọng WWE và luôn tin rằng môn thể thao này nó rất gần gũi với MMA. Tôi có thể hình và cả thể chất.

Tôi có thể làm quen với bộ môn mới rất nhanh. Đối với tôi, được xuất hiện trên WWE, dưới tư cách khách mời cũng được, đó sẽ là một giấc mơ thành sự thực.”

 Brock Lesnar và Ronda Rousey đều đã chuyển từ UFC sang WWE
Brock Lesnar và Ronda Rousey đều đã chuyển từ UFC sang WWE

Nếu gia nhập WWE, Jon Jones có thể trở thành một bản hợp đồng khổng lồ tiếp theo của tổ chức đô vật này. Như Jon Jones chia sẻ, anh có thể hình và thể chất để trở thành một đô vật thực thụ. Jon Jones cũng đang ở giai đoạn gần cuối sự nghiệp MMA, nếu một ngày cơ thể anh không còn đủ sức để thi đấu đỉnh cao, WWE cũng là một lựa chọn không tồi cho Jon Jones.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Muốn Jones lên hạng nặng, hãy mang đến con quái vật Brock Lesnar

Bị dằn mặt, sao trẻ WWE vẫn thề “làm gỏi” Brock Lesnar

Hạ gục Katlyn Chookagian, Valentina Shevchenko bảo vệ thành công đai vô địch

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!