Bóng Đá Châu Âu

Joao Felix tự tin về cơ hội đi tiếp của Bồ Đào Nha tại Euro 2020

Tin Euro 2020 – Joao Felix mới đây vừa đưa ra những nhận định về cơ hội đi tiếp của Bồ Đào Nha tại vòng bảng Euro 2020. Cầu thủ này cho rằng việc rơi vào bảng tử thần là điều không đáng để lo ngại.

‘Siêu cò’ Mendes cho biết rằng Cristiano Ronaldo đã có những lời khen gửi đến hậu bối của mình là Joao Felix. Nhận được lời khen từ huyền thoại đồng hương là một niềm vui bất ngờ đối với cầu thủ đang khoác áo Athletico Madrid.

Tiền đạo 21 tuổi cũng đã có những lời ‘có cánh’ dành cho cầu thủ từng 5 lần giành quả bóng vàng.

“Thật hạnh phúc khi nhận được những lời khen đến từ Cristiano. Bất cứ ai cũng thích được khen. Và những lời tốt đẹp này đến từ Ronaldo, thật là một điều hạnh phúc mà tôi không thể tưởng tượng ra được.”

Tự tin về cơ hôi đi tiếp dù đội nhà rơi vao bảng tử thần

Felix cho rằng việc ĐT của anh rơi vào bảng tử thần không phải vấn đề quá lớn - Vietnam9
Felix cho rằng việc ĐT của anh rơi vào bảng tử thần không phải vấn đề quá lớn – Vietnam9

Joao Felix cũng đã đưa ra quan điểm của mình về VCK Euro 2020 diễn ra vào năm sau: “Bồ Đào Nha là một tập thể rất mạnh. Chúng tôi có những cầu thủ chơi bóng với đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời. Các cầu thủ và BHL đã và đang làm việc chăm chỉ cùng nhau. Những trận đấu của chúng tôi tại Euro 2020 chắc chắn sẽ kết thúc với một kết quả tốt”.

ĐKVĐ Châu Âu đã phải rơi vào bảng đấu tử thần khi cùng bảng với Đức và các nhà ĐKVĐ thế giới là ĐT Pháp. Đây chắc chắn sẽ là một kỳ Euro rất khó khăn cho Felix và các đồng đội. Mục tiêu của Bồ Đào Nha tại Euro 2020 không gì khác là bảo vệ chức vô địch mà họ giành được vào năm 2016.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Cựu danh thủ Hà Lan bi quan về đội nhà tại Euro 2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P