Bóng Đá AnhTin Chuyển NhượngTin Nhanh

Jadon Sancho gia nhập MU với giá rẻ

MU chính thức công bố thương vụ Jadon Sancho với giá trị thấp hơn khá nhiều so với kỳ vọng.

Cụ thể, MU công bố thương vụ này và chỉ còn chờ ngày tiền vệ Sancho đến kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng. Dự kiến, việc này sẽ được tiến hành ngay sau khi EURO 2021 kết thúc.

Thương vụ không được đôi bên tiết lộ mức phí chuyển nhượng nhưng theo thông tin từ báo chí Anh, MU chấp nhận trả 73 triệu bảng, tức 100 triệu đô la để có được cầu thủ chạy cánh người Anh. Họ sẽ trả làm 5 đợt, mỗi đợt bằng nhau và 1 năm 1 lần.

Mức phí này được cho là rẻ hơn so với yêu cầu của Dortmund. Năm 2020, họ muốn có 120 triệu euro. Năm 2021, họ hạ giá xuống còn 100 triệu euro. Với việc đồng ý nhận trả góp giá 85 triệu euro thì đó là thắng lợi lớn của MU.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Sancho gia nhập MU - Việt Nam 9
Sancho gia nhập MU – Việt Nam 9

Manchester United đã dành sự quan tâm cho Sancho trong một thời gian dài. Các CĐV ‘Quỷ Đỏ’ cũng có quyền hy vọng về khả năng thành công của thương vụ này khi tiền đạo của họ là Rashford có mối quan hệ rất thân thiết với Sancho.

Dịch COVID-19 hoành hành khiến MU tiếp tục bị cắt giảm nguồn thu, dẫn tới việc không còn sẵn tiền như trước. Ngoài ra, phong độ của Sancho hiện nay cũng không ấn tượng. Anh có 8 bàn thắng và 14 kiến tạo cho Dortmund mùa giải này, con số thụt lùi so với mùa trước. Ở EURO 2021, Sancho hiện dang dự bị cho Foden, Saka…

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!