Võ Thuật

Hy hữu MMA: Võ sĩ bẻ chân trọng tài sau khi bị hạ knockout

ONE Championship – Sự kiện ONE: A New Tomorrow diễn ra vào ngày 10/1 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan đã kết thúc với màn bảo vệ đai vô địch ONE Flyweight Muay Thai thành công của Rodtang Jitmuangnon  trước đối thủ cũ Jonathan Haggerty với một pha Knockout trong hiệp 3 của trận đấu.

Tình huống hy hữu này diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ người Mông Cổ Shinechagta Zoltset trước đối thủ Ma Jia Wen đến từ Trung Quốc.

vo sy trung quoc be chan trong tai
Võ sỹ Trung Quốc Ma Ji Wen bẻ chân trọng tài trong vô thức – Nguồn: ONE

Chỉ sau 55 giây đầu tiên của hiệp 1, Zoltset đã có một cú đấm phải uy lực khiến Ma Ji Wen mất ý thức ngay lập tức. Trọng tài Oliver Coste đã lao vào can thiệp để dừng trận đấu, tuy nhiên, dường như Ma Ji Wen vẫn chưa tỉnh táo sau pha Knockout, tay đấm người Trung Quốc vẫn tiếp tục thực hiện đòn khóa chân lên vị trọng tài chính.

Võ sĩ “bẻ chân” trọng tài sau khi bị hạ knockout ở ONE Championship
Cú đấm sấm sét của Shinechagta Zoltset Knockout Ma Jia Wen – Nguồn: ONE

Đây không phải là lần đầu tiên mà trọng tài phải chịu “liên lụy” như thế. Tại sự kiện MMA BELLATOR 232 cũng xảy ra một tình huống tương tự khi võ sĩ Marcus Surin sau khi bị Knock out đã cố quật ngã trọng tài vì tưởng nhầm đó là đối thủ. Hay võ sĩ ở hạng bán nặng UFC Glover Texeira, đã thực hiện đòn bốc đôi lên trọng tài Hearb Dean tại UFC 202 sau khi bị knockout bởi Anthony “Rumble” Johnson.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Họp báo trước sự kiện ONE: A New Tomorrow, người Thái hết sức tự tin

ONE Championship 2020 bắt đầu – “ONE: A New Tomorrow” tại Thái Lan

Các Thuật ngữ cần biết trong MMA – Võ thuật tổng hợp

McGregor trở lại, 10 triệu đô tiền vé UFC 246 bán sạch trong 3 phút

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P