Bóng Đá Anh

Huyền thoại Quỷ Đỏ ủng hộ và ca ngợi tài năng của Daniel James

Vietnam9 – Màn trình diễn đầy ấn tượng của tân binh Daniel James trong thời gian vừa qua. Đã nhận được sử ủng hộ và ca ngợi từ huyền thoại của CLB.

Tài năng

Daniel James – chàng trai trẻ tuổi đầy tài năng chính là bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Anh cập bến Old Trafford từ Swansea với mức phí chuyển nhượng là 15 triệu bảng. Một số tiền được cho là quá hời so với màn trình diễn đầy ấn tượng của anh trong thời gian vừa qua.

Daniel James là bản hợp đồng đầu tiên của Quỷ Đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua – Vietnam9.net

Trải qua 4 vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Tân binh của Quỷ Đỏ thành Manchester đã có 4 lần ra sân và anh đã đóng góp tới 3 bàn thắng. Khi James ra sân thi đấu, mọi người đều thấy một nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết được tỏa ra từ anh. Quả thật James đang có màn khởi đầu hết sức tuyệt vời tại Old Trafford.

Tuyệt vời

Chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của chàng trai 21 tuổi này. Huyền thoại của Quỷ Đỏ – Ryan Giggs đã có những lời khen ngợi dành cho tân binh này. Ông nói với các phóng viên:

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Đây là một câu lạc bộ, nơi mà các cổ động viên yêu thích những cầu thủ chạy cánh. Và họ yêu tất cả mọi người làm họ phấn khích.”

“Chúng ta đều biết Daniel có khả năng gì. Những gì anh ấy đã làm thực sự đặc biệt là trong tám hoặc chín tháng qua. Anh ấy ngày càng phát triển và chơi tốt hơn.”

Daniel James đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trong suốt 4 vòng đấu vừa qua cho Quỷ Đỏ – Vietnam9.net

“Anh ấy đã đến đúng câu lạc bộ. Ole Gunnar Solskjaer sẽ chỉ dẫn anh ấy đúng cách và ông ấy biết khi nào nên sử dụng James.”

“Tôi rất hài lòng với những gì mà Daniel đã thể hiện. Anh ấy sẽ không bị đem đi đâu cả. James là một người rất đặc biêt, và anh ấy đã xuống trái đất. Anh ấy đã đến đây, và sẽ giữ đôi chân của mình trên mặt đất này.”

Xứng đáng

Có ý nhiều ý kiến cho rằng, với việc James đồng ý chuyển đến Man Utd. Sẽ khiến anh ấy phải vật lộn và đấu tranh khốc liệt để dành lấy vị trí trong một đội hình đầy sao. Tuy nhiên, James đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng. Anh đến đây là hoàn toàn xứng đáng, và một vị trí chính trong đội hình luôn có mặt của anh.

Daniel James đã chứng minh anh xứng đáng khi đến Old Trafford – Vietnam9.net

Giggs nói thêm:

“Tôi không ngạc nhiên vì anh ấy đã có một mùa giải trước rất tốt. Khi bạn gia nhập một câu lạc bộ mới, đó là những gì bạn muốn và chơi gần như mọi trận đấu trước mùa giải.”

“Sau đó, khi bạn đến và ghi điểm giúp đội bóng, điều đó sẽ giúp bạn thăng tiến. Không quan trọng bạn là ai trên thế giới hay bạn có khả năng gì. Sự tự tin là tất cả mọi thứ và sự tự tin sẽ được xây dựng.”

“Daniel đã có một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp tại Manchester United của anh ấy. Anh ấy đã rất xuất sắc trong vài trận đấu gần đây, đặc biệt là vào mùa hè trong những hoàn cảnh đội gặp khó khăn.”

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!