Võ Thuật

Huyền thoại De La Hoya khuyên McGregor nên quên Boxing

Boxing – Không phải ai trong làng quyền Anh cũng hứng thú với những màn so găng “chéo sân”, và Oscar De La Hoya là một trong số đó.

Conor McGregor đánh dấu lần trở lại UFC bằng chiến thắng knock-out chỉ trong 40 giây trước Donald Cerrone. Phát biểu sau sự kiện UFC 246, McGregor tiết lộ dự định “lấn sân” quyền Anh với đối thủ tiềm năng là Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Kết quả hình ảnh cho mcgregor boxing"
McGregor thu về khoảng 300 triệu đô-la sau trận Boxing với Mayweather

Ở lần thử sức đầu tiên với Mayweather, McGregor trụ vững đến hiệp 10 trước khi chịu thất bại bằng Knockout kỹ thuật. Theo đánh giá của Tyson Fury, tay đấm người Anh cho rằng màn thể hiện của gã điên UFC là khá tốt, và bản thân “gã hề” thành Manchester cũng rất háo hức trước viễn cảnh trận tái đấu xảy ra ngay trong năm 2020.

 fury laugh
Ngay cả Tyson Fury cũng quan tâm đến một trận Boxing với McGregor

Tuy vậy, không phải ai trong làng quyền Anh cũng hứng thú với những màn so găng “chéo sân”. Chia sẻ trên Fight Hub TV, huyền thoại Oscar De La Hoya cho hay:

“Tôi nghĩ mọi môn thể thao nên có giới hạn của riêng nó. Tôi sẵn sàng theo dõi Mayweather so găng với Pacquiao một lần nữa, bởi họ là 2 võ sĩ quyền Anh. Chỉ ở trong phạm vi của riêng bạn, tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho mọi môn thể thao.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
oscar de la hoya interview
Huyền thoại Boxing Oscar De La Hoya chẳng thích McGregor chơi Quyền anh

Chúng ta từng chứng kiến một lần trước đó (McGregor đấu Mayweather). Và sẽ chẳng có gì thay đổi cả. Không một võ sĩ MMA nào có thể đánh bại Mayweather trên sàn quyền Anh.

Tôi có theo dõi trận đấu của McGregor (với Cerrone). Màn thể hiện của cậu ấy trong lồng Octagon là rất tuyệt vời. Và tôi thích được chứng kiến trận tái đấu giữa Pacquiao với Mayweather.”

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Tyson Fury muốn đấu với ai trước khi giải nghệ?

Manny Pacquiao sẽ chấp thuận đấu với Conor McGregor?

Manny Paccquiao chẳng ngán ngại Conor McGregor

Dana White muốn McGregor sẽ ngồi dự bị cho trận đấu Khabib và Tony

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!