Tin Chuyển Nhượng

Huyền thoại Barca sắp đến Nam Mỹ chơi bóng?

Tin chuyển nhượng – Nhiều khả năng Iniesta sẽ chia tay CLB Vissel Kobe để đến chơi bóng tại Nam Mỹ. Chính lãnh đạo đội bóng cũng đã xác nhận điều này.

Chủ tịch CLB Estudiantes đã xác nhận rằng đội bóng của ông đang tiến hành đàm phán để chiêu mộ Andres Iniesta. CLB này đang được dẫn dắt bởi một cựu cầu thủ Barcelona khác là Gabriel Milito. Trước đó Milito cũng đã thuyệt phục một cầu thủ từng chơi bóng tại Barca về đầu quân cho CLB là Mascherano.

Để xác nhận điều này, chủ tịch CLB Estudiantes cho biết: “Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện với Iniesta về việc chuyển đến Estudiantes chơi bóng”.

“Chiêu mộ Iniesta là một điều rất đặc biệt, mọi người chắc chắn sẽ không quên được sự kiện này dù có thành công hay không. Ngoài ra chúng tôi cũng đang có Mascherano. Sự có mặt của Mascherano ở đây là một điều rất có ý nghĩa”.

Andres Iniesta đang chơi bóng tại Nhật Bản - Vietnam9
Andres Iniesta đang chơi bóng tại Nhật Bản – Vietnam9

Kể từ khi chuyển đến Vissel Kobe, Iniesta đã ghi được 10 bàn thắng. Anh đang chơi bóng với những cầu thủ danh tiếng như là Podolski, Thomas Vermaelen và Sergi Samper.

Estudiante là một CLB đang chơi bóng tại giải VĐQG Argentina. Nhân tố đáng chú ý nhất của CLB này chắc chắn là Mascherano. Đội bóng này hiện đang đứng thứ 13 trên BXH với 24 điểm sau 16 vòng đấu.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Zlatan Ibrahimovic hết cửa trở lại Premier League

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P