Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Hùng Dũng nghỉ hết năm 2021, bỏ vòng loại World Cup

Tiền vệ Hùng Dũng sẽ chỉ thi đấu vào năm 2022, và góp mặtt rong phần cuối của vòng loại World Cup.

Cụ thể, thông báo của Trung tâm đào tạo trẻ PVF cho biết, Hùng Dũng sẽ tập luyện tại đây từ ngày 12/7 tới hết năm 2021. Anh chỉ có thể trở lại thi đấu từ đầu năm 2022.

Với quyết định này, anh sẽ bỏ lỡ phần lớn vòng loại World Cup 2022. Cụ thể là 6 trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra trong năm 2021. Chỉ có 4 trận diễn ra trong năm 2022.

Trước đó, Hùng Dũng chấn thương nặng ngày 23/3. Anh phẫu thuật ngay hôm sau. Tiền vệ này có thể tập nhẹ vào ngày 25/3, chỉ một ngày sau khi phẫu thuật thành công và xuất viện ngày 27.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Quả bóng Vàng Việt Nam - Vietnam9.net - Đỗ Hùng Dũng vừa có một mùa giải rất thành công
Đỗ Hùng Dũng chưa thể chơi bóng trở lại.

Tới ngày 10/7, sau khoảng 4 tháng hồi phục, anh chính thức lành vết thương gẫy chân. Giờ là lúc Hùng Dũng tập thể lực và làm quen bóng trở lại.

CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn tiết lộ: “Quá trình vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của cầu thủ này sẽ diễn ra tại Việt Nam. Đó là nguyện vọng của Hùng Dũng, kiến nghị của bộ phận y tế của CLB cũng như căn cứ vào tình hình trong nước.

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện hợp lý nhất nhằm giúp quá trình phục hồi của tất cả các cầu thủ vì chấn thương. Hùng Dũng là trụ cột của chúng tôi và là tuyển thủ quốc gia. Cậu ấy cần được chữa trị một cách tốt nhất. CLB Hà Nội luôn tôn trọng và đề cao việc đảm bảo quyền lợi của các cầu thủ. Lương, thưởng và các chế độ của Hùng Dũng sẽ được áp dụng đúng quy chế”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!