Điền Kinh

Hot trend “Múa quạt” giúp Trần Nhật Hoàng trở thành VĐV được yêu thích nhất

Vượt qua hàng loạt “sao” bóng đá như Quang Hải, Văn Hậu, tuyển thủ trẻ điền kinh Trần Nhật Hoàng đã chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ và xứng đáng nhận danh hiệu VĐV được yêu thích nhất của Cúp chiến thắng 2019.

Chưa có nhiều kinh nghiệm ở các đấu trường quốc tế và đặc biệt tại SEA Games 30 thì đây là lần đầu tiên chàng trai phố biển Nha Trang tham dự.

Nhưng điều này không hoàn toàn làm ảnh hưởng đến anh mà nó còn giúp tuyển thủ trẻ của điền kinh Việt Nam tỏa sáng hơn với 3 tấm HCV ở nội dung 400m, 4x400m hỗn hợp nam nữ, 4x400m nam và được người hâm mộ ưu ái vinh danh là VĐV được yêu thích nhất.

Cũng nhờ thành tích này, Nhật Hoàng đã trở thành VĐV nam giàu thành tích nhất của điền kinh Việt Nam ở đấu trường SEA Games 30 lần này.

VDVduocyeuthichnhat-dienkinh-vietnam9.net

Ấn tượng với thành tích trên đường chạy, người hâm mộ thể thao còn được chứng kiến một Nhật Hoàng 19 tuổi trẻ trung bắt trend “múa quạt” hài hước trước ống kính truyền hình khi được xướng tên trước vạch xuất phát.

Màn múa quạt độc nhất của chàng trai 19 tuổi tại SEA Games cho thấy anh đã chuẩn bị cho mình đầy đủ sự tự tin và bản lĩnh trước mọi đối thủ.

Điều này giúp Hoàng vượt anh qua mặt được nhiều ứng viên có tên tuổi như 2 tuyển thủ đàn anh của bóng đá Quang Hải, Văn Hậu hay Ánh Viên, Huy Hoàng của bộ môn bơi để giành chiến thắng hạng mục VĐV được yêu thích nhất.

VDVduocyeuthichnhat-dienkinh-vietnam9.net

Sau SEA Games 30, VĐV được yêu thích nhất – Nhật Hoàng hiện đang chữa trị chấn thương chân tại Nha Trang. Mục tiêu của anh trong năm 2020 là săn tấm vé tham dự Olympic Tokyo (Nhật Bản) vào tháng 7 tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button