Bóng Đá Việt Nam

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ cựu tuyển thủ Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức có thêm 1 chữ ký quan trọng trước thềm V-League 2020, giải đấu mà họ là tân binh.

Cụ thẻ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đã ký hợp đồng với lão tướng Lê Tấn Tài. Cựu tuyển thủ của B. Bình Dương về với HLV Phạm Minh Đức tại mùa bóng V-League 2019/20. Trước đó, Tấn Tài chia tay B. Bình Dương khi đội bóng này trẻ hóa đội hình.

Lê Tấn Tài năm nay 36 tuổi. Anh kém HLV Phạm Minh Đức 8 tuổi và từng có thời gian làm đối thủ của nhau tại V-League. Một điều đáng chú ý là Phạm Minh Đức giải nghệ ở B. Bình Dương cuối năm 2013, trong khi đó Tấn Tài gia nhập CLB này vào đầu năm 2014.

Trước đó, tân binh V.League đã chính thức chiêu mộ thành công cầu thủ Nguyễn Văn Toản từ CLB Viettel. Cùng với đó là 3 ngoại binh Antonio Pereira Pina Neto, Bruno Henrique De Sousa và Janclesio Almeida Santos.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Tấn Tài gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Việt Nam 9.jpg
Tấn Tài gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Việt Nam 9.jpg

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội bóng được đầu tư bởi Vin Group. Trong lộ trình 3 năm, đội bóng của Hà Tĩnh còn được tư vấn về mặt chuyên môn. Bên cạnh đó, họ cũng được hỗ trợ trong công tác đào tạo trẻ từ PVF. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là chủ tịch của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF). Là người gốc Hà Tĩnh nên tỷ phú này sẽ hỗ trợ cho đội bóng của tỉnh.

Với việc được hỗ trợ từ A đến Z từ chuyên môn, nhân lực và đào tạo. Bởi nguồn tài chính dồi dào của chủ tịch tập đoàn Vingroup. Hà Tĩnh được hứa hẹn sẽ là đội đáng xem trong mùa giải sang năm của bóng đá Việt Nam. Từ đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là thế lực mới của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận ‘siêu kinh điển’ của bóng đá Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P