Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Hồng Duy cách ly lần 3, chưa thể tập trung cùng HAGL

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy tiếp tục cách ly lần thứ ba sau khi trở về từ UAE khiến anh chưa thể hội quân cùng HAGL.

Theo đó, Nguyễn Phong Hồng Duy cùng ĐT Việt Nam từ UAE về nước ngày 16/6. Anh tuân thủ cách ly 14 ngày, sau đó trở về Bình Phước.

Khi về Bình Phước, anh phải cách ly 7 ngày tại quê nhà. Sau đó, hậu vệ cánh trái về nhà được một thời gian thì nhận lệnh triệu tập lên CLB HAGL chuẩn bị cho V-League.

Hồng Duy là cầu thủ quan trọng của HAGL – Vietnam9

Lúc này, ‘Duy Pinky’ do sống ở vùng có dịch Covid-19 nên khi vừa tới phố núi, anh lại được y tế tỉnh Gia Lai đưa đi cách ly tập trung 14 ngày để đảm bảo an toàn phòng dịch. Hiện tại, anh chưa hoàn thành xong số ngày cách ly nên chưa thể tập trung cùng HAGL.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trong khi đó, V-League đã tạm hoãn và nhiều khả năng sẽ chỉ trở lại vào năm 2022. Nếu CLB HAGL xả trại vào lúc này, Hồng Duy quay về quê hương có khả năng bị cách ly thêm 7 ngày.

Như vậy, khả năng cao Hồng Duy sẽ phải cách ly tổng cộng 42 ngày, tức là gần 1 tháng rưỡi. Đó là quãng thời gian rất dài.

Cầu thủ có thể thi đấu ở cả vị trí hậu vệ trái và tiền vệ trái này là nhân tố quan trọng của CLB HAGL. Trong khi đó, ở cấp độ ĐTQG, Duy là con bài dự bị chiến lược, là phương án hai bên cánh trái sau Đoàn Văn Hậu.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!