Tin Nhanh

Hoàng Anh Gia Lai mua thêm cầu thủ nào ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa?

Vietnam9.net – HLV Kiatisuk Senamuang nhiều khả năng sẽ không bổ sung quân số cho Hoàng Anh Gia Lai, trong cuộc đua vô địch ở giai đoạn 2 LS V-League 2021.

Đọc thêm: Hoàng Anh Gia Lai mua thêm cầu thủ nào ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa?

Hoàng Anh Gia Lai không cần mua thêm người

Sau vòng 10, các CLB V-League sẽ được bổ sung, thay thế quân số để chuẩn bị cho giai đoạn 2. Nhiều đội bóng như Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn FC…đều đã có sự điều chỉnh. Tp Hồ Chí Minh thậm chí thay cả 3 ngoại binh trong khi Sài Gòn FC cũng chia tay cựu tuyển thủ Nhật Bản, Daisuke Matsui.

HAGL trong khi đó nhiều khả năng sẽ giữ nguyên lực lượng hiện tại. Lý do bởi quân số của đội bóng hiện đang ổn định, không có trường hợp chấn thương.

Hoàng Anh Gia Lai - Vietnam9.net - HLV Kiatisuk đủ tự tin để giúp Hoàng Anh Gia Lai đua vô địch với đội hình hiện tại
HLV Kiatisuk đủ tự tin để giúp Hoàng Anh Gia Lai đua vô địch với đội hình hiện tại.

Các đối thủ sẽ bổ sung lực lượng

Ở các vòng đấu tới, HAGL còn đón sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cách sử dụng nhân sự khéo léo, hợp lý của HLV Kiatisuk đã giúp HAGL đảm bảo sự ổn định, cân bằng cả 3 tuyến.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ngược lại với HAGL, CLB Hà Nội hiện đang đứng trước yêu cầu bổ sung lực lượng rất cấp thiết. Tân HLV Park Choong Kyun đối diện bài toán khó khi cần đưa Hà Nội vào tốp 6, tránh rơi xuống nhóm trụ hạng ở giai đoạn 2. Việc tìm nhân sự mới lúc này hiện rất khó khăn khi những nội binh trình độ tốt đều đã có vị trí ở các đội bóng.

Đọc thêm: Man United nhắm Ramos, Liverpool mua tiền vệ toàn diện

Sau 10 vòng đấu, HAGL đang gây sốt với 25 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Đội bóng của HLV Kiatisuk hơn Viettel 3 điểm và Quảng Ninh 7 điểm.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!