Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Hồ Tấn Tài: ĐT Việt Nam không áp lực trước trận gặp Trung Quốc

Hậu vệ Hồ Tấn Tài tỏ ra tự tin khi ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Trung Quốc dù thiếu vắng Nguyễn Trọng Hoàng.

Dự kiến vào ngày 1/10, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển đến Sharjah, UAE để sớm làm quen với điều kiện sân bãi và khí hậu trước khi bước vào trận đấu có tính chất vô cùng quan trọng với ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10.

Hồ Tấn Tài - Top 5 cầu thủ nội ghi bàn tốt nhất
Hồ Tấn Tài tự tin có suất ở ĐT Việt Nam

Theo chia sẻ của hậu vệ Hồ Tấn Tài tại cuộc phỏng vấn trước buổi tập, việc Minh Vương và Trọng Hoàng không đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu sắp tới là điều rất tiếc nuối. “Toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu để đạt được kết quả cao nhất không chỉ vì thành tích của đội tuyển mà còn là dành tình cảm cho các anh em trong đội. Mong rằng anh Hoàng và Minh Vương sẽ sớm bình phục để góp mặt trở lại đội tuyển”, Hồ Tấn Tài nói.

Về sự chuẩn bị chuẩn bị của đội tuyển cho 2 trận đấu sắp tới, Hồ Tấn Tài cho biết: “Trong thời gian qua, toàn đội đã rất cố gắng và tập trung tập luyện rất tốt. Điều đội tuyển cần làm là phải phát huy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh truyền thống của Việt Nam mình và có sự quyết tâm cao nhất trong 2 trận đấu tới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Hai trận đấu tới rất quan trọng đối với đội tuyển cũng như NHM Việt Nam. Một phần là áp lực nhưng toàn đội toàn đội cần suy nghĩ về từng trận một, làm sao đạt được kết quả tốt nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của NHM. Em nghĩ rằng đội tuyển cũng đừng vì áp lực quá lớn đó mà đánh mất đi bản chất của mình.”

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!