Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

HLV Viettel: ‘Chúng tôi muốn thắng trận cuối cùng’

Viettel sẽ gặp Kaya FC ở trận đấu cuối cùng và họ hướng tới một chiến thắng để chia tay Cúp C1 châu Á.

Trả lời họp báo trước trận, HLV Jurgen Gede khẳng định: “Chúng tôi sẽ mang hết những gì mình có vào 90 phút ngày mai, với tất cả những cầu thủ có thể ra sân. Viettel muốn kết thúc giải với một chiến thắng. Chúng tôi có lực lượng tốt nhất cho trận tới.

Chúng tôi không gặp vấn đề về tinh thần. Chúng tôi vẫn rất hào hứng khi tới sân thi đấu và cần học hỏi kinh nghiệm. Đặc biệt với các cầu thủ trẻ, đây là lần đầu tiên họ tham gia thi đấu tại giải đấu này và chúng tôi cần giúp họ có thêm sự tự tin.

HLV Gede - Việt Nam 9
HLV Gede – Việt Nam 9

Chúng tôi tới đây để học hỏi kinh nghiệm, nhưng không có đội bóng nào vui vẻ với một kết quả thua cuộc. Chúng tôi hiểu rằng mình cần làm gì. Tất cả các thành viên đều đang tập trung cho trận đấu sắp tới. Tôi không thể khẳng định trước điều gì, tất cả phụ thuộc vào tình hình trên sân, nhưng chúng tôi sẽ thi đấu bằng tất cả khả năng của mình. Đội bóng của chúng tôi đang có tinh thần tốt”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó, HLV trưởng CLB Viettel Jurgen Gede đã sử dụng các cầu thủ trẻ ở trận gặp Ulsan Huyndai. Ông khẳng định đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ rèn luyện và học hỏi.

Sau 5 trận đã đấu, Viettel thắng 1 trận, thua 4. Đó là trận thắng trước chính Kaya FC.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!