Bóng Đá Việt Nam

HLV U23 Jordan: ‘Tôi nắm rõ điểm yếu của U23 Việt Nam’

Bóng đá Việt Nam – HLV U23 Jordan tự tin sau khi thắng trận ra quân và khẳng định ông đã tìm hiểu kỹ về U23 Việt Nam khi nắm rõ điểm yếu của chúng ta.

HLV U23 Jordan tự tin

Lượt 1 của VCK U23 châu Á 2020 đã kết thúc và tình hình ở bảng D đã có những xáo trộn. U23 Việt Nam sau khi hòa U23 UAE giờ đây đối mặt với những mục tiêu cụ thể hơn khi gặp U23 Jordan và U23 Triều Tiên. U23 Jordan đã có trận thắng trước Triều Tiên làm vốn và họ tự tin đối đầu với ‘những chú rồng vàng’ vào thời điểm này.

Điều này được HLV của U23 Jordan thể hiện qua những câu trả lời họp báo. Trên trang chủ của LĐBĐ Jordan, ông Abdel Qader nói: “Chúng tôi đã theo dõi U23 Việt Nam qua băng ghi hình và cả trực tiếp trên sân cỏ. Họ khá mạnh với những cầu thủ tốc độ. Ngoài ra, kỹ thuật của họ cũng rất tốt”.

U23 Jordan - HLV Jordan tự tin đối đầu Việt Nam - Việt Nam 9
HLV Jordan tự tin đối đầu Việt Nam – Việt Nam 9

Nắm rõ điểm yếu của U23 Việt Nam

Ông Abdel Qader tiếp tục: “Chúng tôi cũng đã quan sát được điểm yếu của U23 Việt Nam. Hi vọng U23 Jordan có thể sẽ khai thác điều này và giành kết quả có lợi. Đó là thành quả của BHL. Chúng tôi đã mất nhiều thời gian để để phân tích kỹ lưỡng trận UAE với Việt Nam.

Điều quan trọng của U23 Jordan là cả đội sẽ phải cố gắng hạn chế tối đa những sai lầm của bản thân. Sau đó mới là đối phó với U23 Việt Nam bằng việc tấn công vào những điểm yếu. Các tiền đạo cần phải chăm chút hơn ở những cơ hội của mình.

Chúng tôi có những tiền đạo chất lượng. Al-Nuaimat là 1 trong số đó. Cậu ấy là 1 sát thủ bẩm sinh và sẽ tỏa sáng ở trận đấu gặp U23 Việt Nam. Tuy nhiên, Al-Nuaimat cần cải thiện khả năng săn bàn. Có thể cậu ấy đã bị tâm lý đôi chút.

Nhìn chung, U23 Jordan đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng. Sau đó, chúng tôi sẽ nghĩ tới Olympic Tokyo. Điều quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng trước Triều Tiên nên giờ tâm lý cả đội đang rất tốt”.

Đọc thêm:

Kịch bản nào để U23 Thái Lan đi tiếp?

HLV U23 Australia nói gì sau màn lội ngược dòng trước Thái Lan?

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button