Tin Nhanh

HLV TP.HCM tiết lộ tình trạng đau khổ của Ngô Hoàng Thịnh

Vietnam9.net – Thuyền trưởng CLB TP.HCM tiết lộ tình trạng tâm lý của Ngô Hoàng Thịnh sau pha phạm lỗi khiến Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng.

Đọc thêm: MU được đề xuất chiêu mộ Sergio Aguero

Ngô Hoàng Thịnh đang không ổn

“Hoàng Thịnh đang không ổn. Cậu ấy thực sự rất buồn lúc này. Tôi nghĩ cậu ấy không đáng bị tấn công như vậy. Chắc chắn rằng pha vào bóng đó chỉ là một tai nạn”, HLV Alexandre Polking chia sẻ với Zing vào trưa 25/3.

Trước đó, chiến lược gia người Brazil đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân. Ông lên tiếng để bảo vệ Hoàng Thịnh.

Ông chia sẻ: “Tôi phải viết dòng thông báo này. Những gì Hoàng Thịnh đã trải qua thật không đáng chút nào. Cậu ấy có mắc sai lầm không? Có. Sai lầm đó nghiêm trọng không? Có. Nhưng cậu ấy là con người. Con người luôn mắc sai lầm. Tuy nhiên, cậu ấy không đáng nhận những lời chỉ trích nặng nề như thế”.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Tất cả cầu thủ đều quyết liệt khi vào bóng. Và tôi chắc rằng Hoàng Thịnh không có ác ý. Đó là một tai nạn, và chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều đó. Thịnh là một chàng trai tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và là một trong những người giỏi nhất tôi từng gặp ở Việt Nam. Cậu ấy và chúng tôi sẽ rút ra bài học. Tôi hy vọng cả 2 cầu thủ sẽ trở lại sân cỏ sớm nhất”, HLV Polking nhận định.

Cầu thủ người Nghệ An bị cấm thi đấu đến hết năm 2021

Hãy vị tha với Thịnh

Sau cú vào bóng với Hùng Dũng, Hoàng Thịnh nhận rất nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội. Anh buộc phải khóa trang cá nhân. Chiều 24/3, anh nhận án phạt 40 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu đến hết năm 2021.

Hành vi của Hoàng Thịnh bị coi là xâm phạm nghiêm trọng đến thân thể của đối phương. Sau pha bóng đó, Hùng Dũng bị gãy cả xương chày và xương mác ở vị trí 1/3 xương ống chân. Tiền vệ của CLB Hà Nội mất ít nhất 6 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Sáng 24/3, tiền vệ của CLB Hà Nội được tiến hành phẫu thuật. Tình trạng của Hùng Dũng giờ đã ổn, tinh thần cũng tốt hơn.

Sau đó, HLV Polking cùng Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã đến bệnh viện thăm Hùng Dũng.

Đọc thêm: Lên đầu bảng V.League, HLV Kiatiak được báo Thái Lan ca ngợi

Sáng 25/3, HLV Park Hang-seo và cộng sự cùng lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đến động viên Hùng Dũng. VFF khẳng định họ sẽ phối hợp chặt chẽ cùng CLB Hà Nội để quá trình trở lại sân cỏ của Hùng Dũng diễn ra nhanh hơn.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!