Tin Nhanh

HLV Solskjaer: Van de Beek cần phải giống như tôi

Vietnam9.net – Chiến lược gia của Man Utd thừa nhận tiền vệ người Hà Lan đang cảm thấy không hạnh phúc vào thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Hà Nội thua 2 trận liên tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì?

Ở mùa hè chuyển nhượng năm 2020, Man Utd đã mang về tổng cộng 5 tân binh, nhưng chỉ có Van de Beek là cái tên tạo được nhiều kỳ vọng. Thế nhưng, chính anh lại đang lạc lõng ở sân Old Trafford khi chưa bao giờ nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện. Anh chỉ là con bài dự bị ở MU thời điểm hiện tại, khi mà những Fred, McTominay, Pogba hay Bruno Fernandes đang thi đấu rất hay.

Chia sẻ về cậu học trò mới tới từ giải Hà Lan, HLV Solskjaer cho rằng anh nên kiên trì và chăm chỉ tập luyện để có được cơ hội ra sân nhiều hơn: “Cậu ấy đang rất thất vọng. Van de Beek buồn vì không được ra sân thi đấu. Nhưng tiền vệ này cần phải tìm cách giành được cơ hội đó. Nếu Van de Beek gây ấn tượng trong tập luyện và thi đấu, cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội hơn

Van de Beek - Tiền vệ de Beek vẫn chưa có cơ hội đá chính ở MU - Việt Nam 9
Tiền vệ de Beek vẫn chưa được đá chính thường xuyên ở MU – Việt Nam 9

Khi tôi mới gia nhập Man Utd đã phải ngồi dự bị rất nhiều và Van de Beek cũng hiểu những khó khăn và thử thách của tôi tại thời điểm đó. Tôi cũng từng dự bị nhiều dưới thời Sir Alex, nhưng luôn cảm thấy vui khi đội giành chiến thắng. Hi vọng rằng chàng tiền vệ của chúng ta cũng cảm thấy như vậy.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Ngoại binh Nam Định bị thanh lý vì bệnh ngôi sao: Đâu là sự thật?

Thái độ và tinh thần của de Beek là rất tốt, cậu ấy vẫn đang nỗ lực cải thiện mình. Chắc chắn những cố gắng đó sẽ sớm được đền đáp”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!