Tin Nhanh

HLV Solskjaer sẽ ký hợp đồng mới với MU

Vietnam9.net – HLV Solskjaer sẽ gắn bó với MU thêm một thời gian nữa với mức lương cao ngất ngưởng.

Đọc thêm: Lingard trẻ lại tuổi 25 sau khi rời MU

Báo chí Anh đưa tin, MU sẽ tiếp tục gắn bó với HLV Solskjaer bằng việc đề nghị một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, lương 10 triệu bảng/mùa. Mức lương này tăng đáng kể từ khoản 7,5 triệu bảng/mùa mà vị chiến lược gia 48 tuổi đang được nhận.

Hiện tại, HLV Solskjaer không chịu áp lực phải giành danh hiệu trong thời gian tới. Cho đến nay, sau 2,5 năm cầm quyền ở MU, Solsa vẫn chưa giành được bất cứ danh hiệu nào. Phía Quỷ đỏ tin rằng những gì mà Solskjaer đã làm ở trong sân và ngoài sân cỏ là xứng đáng để được tin tưởng, như các vấn đề chuyên môn, định hướng phát triển và làm chủ phòng thay đồ.

Ole Solskjaer - Vietnam9.net - HLV Oel Solskjaer sắp được gia hạn với MU với mức lương cực khủng
MU quyết định gắn bó với Ole Solskjaer trong kế hoạch dài hạn.

Khi MU ký hợp đồng với John Murtough và Darren Fletcher, họ đã sẵn sàng để làm việc lâu dài với Sokskjaer dài hạn. Những người kể trên lần lượt nắm giữ các vị trí giám đốc điều hành và giám đốc kỹ thuật và đều bạn bè thân thiết của Solsa. Đây là những người làm việc lâu năm với nhau và trở thành trợ thủ đắc lực.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: UEFA có hệ thống luật Công bằng tài chính mới

Theo báo giới, Solskjaer sẽ được giữ chức vụ là nhà quản lý (Manager), thay vì HLV trưởng (Head Coach). Đây là mô hình quản lý CLB kiểu cũ nhưng vẫn cho thấy hiệu quả nhất định. Solskjaer nắm giữ 1 trong 2 lá phiếu quyết định tới việc chuyển nhượng của CLB.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!