Tin Nhanh

HLV Park Hang-seo ưu ái Đoàn Văn Hậu

Vietnam9.net – Ông Park Hang-seo muốn hậu vệ của ĐT Việt Nam có được sự chăm sóc y tế tốt nhất trước khi vòng loại World Cup 2022 khởi tranh.

Đọc thêm: CLB Thanh Hóa có nhà tài trợ mới, trả lương cầu thủ theo tuần

Đoàn Văn Hậu được xem là hậu vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, kể từ sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan) Văn Hậu dính chấn thương gối nên chỉ đá thời gian ngắn cho CLB Hà Nội rồi nghỉ luôn từ đó đến nay là đã được hơn 6 tháng.

Chấn thương của Văn Hậu khiến các CLB Hà Nội gặp khó khăn. Không chỉ HLV Chu Đình Nghiêm mà thuyền trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cũng trông chờ sự trở lại của Văn Hậu. Bởi với thầy Park, Hậu là người không thể thiếu của tuyển Việt Nam ở các trận thi đấu quốc tế.

HLV Park Hang-seo - HLV Park Hang-seo muốn có Văn Hậu tại vòng loại World Cup 2022 - Việt Nam 9
HLV Park Hang-seo muốn có Văn Hậu tại vòng loại World Cup 2022 – Việt Nam 9

Trong khi đó, tiến trình hồi phục của Văn Hậu trong thời gian qua diễn ra khá chậm khiến HLV Park “sốt ruột”. Vì vậy, ông Park có đề xuất rằng CLB Hà Nội cần giám sát quá trình hồi phục chấn thương của hậu vệ này một cách sát sao. Ngoài ra, VFF sẽ hội chuẩn chấn thương của cầu thủ này một lần nữa vào tháng 4. Nếu cuộc hội chẩn xác nhận Hậu không kịp bình phục, ông Park sẽ tính tới phương án khác vào tháng 6.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Học trò xuất sắc nhất của Klopp: Không phải Salah, Van Dijk

Hồi tháng 3, các cơ quan của VFF, CLB Hà Nội và các bác sĩ tốt nhất Việt Nam đã hội chuẩn về chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Theo đó, các chuyên gia kết luận rằng Hậu khó lòng tập luyện từ nay tới tháng 5, và sẽ ít có cơ hội lên tuyển thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!