Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo tự đóng phạt 5000 USD vì điều khoản lạ trong hợp đồng

Bóng đá Việt Nam – Theo điều khoản trong hợp đồng thầy Park vừa ký kết với VFF, HLV người Hàn sẽ phải tự nộp phạt số tiền 5000 USD vì án phạt của AFC.

HLV Park Hang Seo bị AFC cấm chỉ đạo 4 trận

LĐBĐ châu Á mới đây vừa đưa ra án phạt dành cho HLV Park Hang Seo vì những phản ứng của ông với trọng tài trong trận chung kết SEA Games 30 ở Philippines.

Cụ thể thầy Park sẽ bị cấm chỉ đạo trong 4 trận giao hữu tiếp theo của của ĐT Việt Nam. Ông cũng sẽ phải nộp phạt số tiền 5000 USD vì những phản ứng của mình.

Sau khi án phạt này được công bố, nhiều người đã thắc mắc rằng liệu VFF hay đích thân thầy Park sẽ phải nộp phạt số tiền trên. Để giải đáp thắc mắc này, tổng thư ký VFF là ông Lê Hoài Anh đã cho biết chính HLV Park Hang Seo sẽ là người nộp phạt số tiền đó.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Ông-Park-sẽ-tự-nộp-phạt-5000-USD-cho-AFC-Vietnam9
Ông Park sẽ tự nộp phạt 5000 USD cho AFC – Vietnam9

Nguyên nhân là vì trong hợp đồng mới nhất vừa được 2 bên ký kết, VFF đã cài điều khoản yêu cầu HLV Park Hang Seo phải tự chịu trách nhiệm cho các án phạt vì hành vi của mình. Chính vì vậy, HLV người Hàn Quốc sẽ là người thi hành án phạt của AFC.

Có lẽ VFF đã quá hiểu tính cách của HLV Park Hang Seo khi ông thường xuyên phải nhận những án phạt vì phản ứng của mình. Vì vậy VFF đã lồng điều khoản trên với hy vọng thầy Park sẽ giữ bình tĩnh hơn để tránh mang về những bất lợi cho ĐT Việt Nam.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo bị AFC cấm chỉ đạo 4 trận liên tiếp

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!