Tin Nhanh

HLV Park Hang-seo triệu tập 34 cầu thủ chuẩn bị cho VL World Cup

Vietnam9.net – Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập 34 cầu thủ vào các đợi tập trung sắp tới.

Đọc thêm: Van de Beek tìm đường rời MU

Như đã biết, bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra các trận đấu còn lại vào tháng 6 này tại UAE. Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang bất bại sau 5 trận đã đấu, nhưng chúng ta vẫn cần giành nhiều điểm số quan trọng để hoàn thành chỉ tiêu tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Theo tính toán, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ cần 6 điểm để chắc chắn giành vé vào vòng loại thứ ba. HLV Park đã hé lộ phần nào về kế hoạch triệu tập nhân sự trong thời gian tới.

Việt Nam - HLV Park sẽ vi hành tới sân Thống Nhất xem trò cưng thi đấu - Việt Nam 9
HLV Park Hang-seo chăm chỉ làm việc tại VFF – Việt Nam 9

“Tôi dự tính sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. Danh sách cụ thể thì còn phải chờ vào các cầu thủ. Tôi muốn theo dõi tất cả các trận đấu ở V-League để đưa ra những quyết định chính xác nhất về mặt nhân sự”, HLV Park Hang-seo nói.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: MU ký hợp đồng với cầu thủ từng ăn tập ở Việt Nam

“Thực tế mà nói ĐT Việt Nam có thể không có nhiều sự thay đổi về các cầu thủ. Nhiều khả năng sẽ không có sự điều chỉnh nào ở hàng thủ. Nói chung, sẽ không có nhiều đổi mới vì các cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển. Những cái tên tôi gọi trước đây cũng là những người tốt nhất rồi”. – Ông chốt lại.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!