Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo cám ơn sự nỗ lực của học trò sau chiến thắng Malaysia

Việt Nam 9 – ĐT Việt Nam vừa xuất sắc giành chiến thắng tối thiểu trước Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Dưới đây là những chia sẻ của HLV Park Hang Seo trong họp báo sau trận đấu.

Ông đánh giá thế nào về trận thắng Malaysia?

– Tôi xin cảm ơn sự nỗ lực hết sức của cầu thủ hôm nay. Với tư cách HLV trưởng, tôi tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam.

Malaysia rõ ràng mạnh hơn so với AFF Cup 2018. Họ có vài cầu thủ nhập tịch, hàng tiền vệ có những nhân tố tốt hơn. So với những cuộc đối đầu trước đây, họ có ba thay đổi trong đội hình. Malaysia cũng đã phân tích kỹ lối chơi của chúng tôi. Chúng tôi cũng thế. Các cầu thủ đã thực hiện đúng chiến thuật dù chỉ thắng 1-0.

Ông nhận xét thế nào về màn trình diễn của những cầu thủ mới trở từ châu Âu là Công Phượng và Văn Hậu?

HLV Park đáng giá Công Phương và Văn Hậu chơi tốt
HLV Park đáng giá Công Phương và Văn Hậu chơi tốt – Vietnam9

– Cả hai đang thi đấu ở Bỉ và Hà Lan, đều là những giải đấu có trình độ cao. Việc họ được tuyển chọn sang đó đã là chứng minh được khả năng, và tôi không cần nhận xét thêm. Không phải mọi trận cầu thủ đều chơi tốt. Điều quan trọng là họ hoàn thành vị trí mình và góp vào lối chơi chung. Tôi đánh giá họ chơi tốt trận này.

Thế còn tình hình chấn thương của Tuấn Anh?

– Sau hiệp 1, cậu ấy bị chấn thương cơ đùi. Ban y tế chẩn đoán đó không phải là chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ tới ngày mai xem tình hình thế nào.

Trận đấu sắp tới, Việt Nam phải làm khách của Indonesia ngày 15/10. Gần 10 năm qua, chúng ta chưa thắng được đối thủ này ở giải đấu chính thức. Ông nhận định thế nào về trận đấu sắp tới với họ? Việc thời gian nghỉ ít ảnh hưởng ra sao?

HLV Park Hang Seo tại họp báo sau trận đấu
HLV Park Hang Seo tại họp báo sau trận đấu – Vietnam9

– Tôi không quan tâm tới thành tích đối đầu quá khứ. Tại AFF Cup 2018, Việt Nam không gặp nhưng tôi cũng đã sang Indonesia xem họ thi đấu. Chúng ta sẽ chuẩn bị tốt nhất. Ngày mai đội sẽ bay sang Indonesia. Hôm nay Indonesia cũng thi đấu, nên việc mệt mỏi là giống nhau.

– Ông có điều gì chưa hài lòng trận này?

– Tôi không hài lòng là Văn Toàn không ghi bàn. Nhưng tôi nói đùa thôi nhé (cười). Thực sự thì tôi có chút không hài lòng ở đầu hiệp 1, vì đội không thực hiện được việc giữ bóng nhiều hơn.

Huyền P – Vietnam9.net

Xem thêm: Ghi bàn phút cuối, U19 Việt Nam thẳng tay loại U19 Thái Lan tại Bangkok

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P