Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo thử nghiệm sao HAGL thay thế Tấn Tài

Bóng đá Việt Nam  – Cầu thủ HAGL sẽ có cơ hội đá chính nếu thể hiện tốt ở các bài tập sắp tới của U23 Việt Nam.

Sao HAGL sẽ thay thế Tấn Tài?

Cụ thể, U23 Việt Nam sẽ vắng hậu vệ Hồ Tấn Tài trong trận mở màn VCK U23 châu Á 2020 vì vấn đề thẻ phạt. Đây là trận đấu mà chúng ta gặp UAE, đội được đánh giá là mạnh hơn dự kiến.

Chính bản thân cầu thủ UAE nhận định trận đấu với U23 Việt Nam là trận đấu sống còn nên các cầu thủ 2 bên cần hết sức cẩn trọng. Riêng HLV Park Hang-seo, ông đang tính sử dụng cầu thủ HAGL để thay thế Tấn Tài bên cánh phải.

Người đầu tiên được sử dụng để thay thế Tấn Tài là Trọng Hùng đã được quy hoạch để thi đấu 2 trận liên tiếp. Tuy nhiên, đến phút 45 của trận đấu diễn ra trong ngày 3/1 vừa qua, Tấn Tài bị đau nhẹ. Anh rời sân và vị trí này sau đó thuộc về Trần Bảo Toàn.

Theo đánh giá, Bảo Toàn không thực sự phù hợp ở vị trí này. Ngôi sao của HAGL có thể chỉ là phương án dự phòng cho Trọng Hùng ở trận đấu đầu tiên với U23 UAE tại VCK U23 châu Á 2020. Bản thân cầu thủ của HAGL cũng hiểu rằng, việc được thử nghiệm cũng là một cơ hội để anh bước ra sân khấu lớn nhất từ trước đến nay.

Những màn trình diễn ấn tượng

Có 3 cầu thủ HAGL được thi đấu ở trận gặp Bahrain là Trần Thanh Sơn và Triệu Việt Hưng, Trần Bảo Toàn. Trong đó, Thanh Sơn đá chính còn Việt Hưng và Bảo Toàn vào sân thay người trong hiệp 2.

Thanh Sơn khi đó thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, rồi được thử nghiệm ở cánh trái thay Thanh Thịnh. Còn Việt Hưng vào sân đá ở vị trí tiền vệ trung tâm thay Đức Chiến. Nhìn chung, 2 cầu thủ này thể hiện khá tốt.

Lịch thi đấu bảng D U23 Châu Á 2020 - Vietnam9.net - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại bảng D U23 Châu Á 2020
Lịch thi đấu bảng D – U23 Châu Á 2020.

Đọc thêm:

Màn tổng duyệt của U23 Việt Nam được giữ kín

U23 châu Á 2020: Nguyễn Trọng Hùng, điều không thể thành có thể?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button