Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo ra 2 ‘mật lệnh’ với U23 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – HLV Park Hang-seo đã đưa ra 2 chỉ thị đặc biệt cho U23 Việt Nam nhưng dặn dò kỹ, không để thông tin lộ ra ngoài.

Mật lệnh của HLV Park Hang-seo

Như đã biết, U23 Việt Nam đang có những buổi tập kín, không cho truyền thông tác nghiệp. Cụ thể, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hoàn toàn tập kín trong ngày 12/1, một ngày trước trận gặp U23 Jordan. Tại đây, U23 Việt Nam đã luyện tập 2 buổi nhưng phóng viên không được tiếp cận.

Theo chia sẻ, ở buổi tập kín này ông thầy người Hàn Quốc đã ra 2 mật lệch dành cho các học trò trò. Theo đó, những điều được ông Park dặn dò là phòng ngự chắc chắnvà tăng hiệu quả từ những pha dứt điểm, đặc biệt là sút xa. Cụ thể những cầu thủ nào được luyện tập tăng cường đều được giấu kín.

Trước đó, ở trận gặp U23 Bahrain ngày 3/1, các phóng viên cũng đã được dặn dò là không để lộ thông tin ra bên ngoài. Khi đó, HLV Park Hang-seo sử dụng Việt Anh ở vị trí hậu vệ phải nhưng tuyệt nhiên không có bất cứ thông tin nào được báo giới Việt Nam đăng tải.

Trọng Hùng - Trọng Hùng được HLV Park dặn dò kỹ lưỡng - Việt Nam 9.jpg
HLV Park Hang-seo đang có những toan tính riêng – Việt Nam 9.jpg

Trận đấu quan trọng của U23 Việt Nam 

Vào buổi sáng ngày 11/1 thì các cầu thủ tham dự trận đấu gặp UAE cũng đã được nghỉ ngơi hồi phục, chỉ có nhóm cầu thủ dự bị ra sân rèn thể lực. Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng hồi phục chấn thương.

Tình hình ở bảng D đang khá căng thẳng. U23 Việt Nam sau khi hòa U23 UAE giờ đây đối mặt với những mục tiêu cụ thể hơn khi gặp U23 Jordan và U23 Triều Tiên. U23 Jordan đã có trận thắng trước Triều Tiên làm vốn. Vì thế, trận đấu này rất quan trọng với Việt Nam.

Đọc thêm:

Kịch bản nào để U23 Thái Lan đi tiếp?

HLV U23 Australia nói gì sau màn lội ngược dòng trước Thái Lan?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button