Tin Nhanh

HLV Park Hang-seo muốn nhập tịch Việt Nam?

Vietnam9.net – HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang-seo được cho là có ý muốn nhập tịch Việt Nam trong thời gian tới.

Đọc thêm: HLV Kiatisuk chưa hài lòng 100% với HAGL

Sáng ngày 15/3, báo giới Việt xuất hiện tin đồn cho rằng HLV Park Hang-seo muốn nhập tịch Việt Nam trong thời gian tới. Một tờ báo nhiều người đọc trích nguyên văn lời của HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn ở lại Việt Nam, làm việc ở Việt Nam chứ không về Hàn Quốc. Cần thiết ấy, thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn. Tôi rất muốn có quốc tịch Việt Nam và phải làm bằng được trong thời gian tới. Ước nguyện của tôi là sau này, khi không làm HLV ĐTVN nữa, tôi vẫn muốn làm công tác đào tạo trẻ ở đất nước này”.

Park Hang Seo - Vietnam9.net - HLV Park Hang Seo lần đầu lên tiếng về cơ hội dẫn dắt ĐT Hàn Quốc
HLV Park Hang-seo muốn nhập tịch Việt Nam?

Sau khi có thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đại diện của VFF phủ nhận việc HLV Park Hang-seo đang tiến hành thủ tục nhập tịch Việt Nam. Tuy nhiên, ông không nắm rõ ý định của vị chiến lược gia người Hàn Quốc trong tương lai như thế nào.

Cụ thể, đại diện của VFF nói: “Chúng tôi chưa nhận được đề nghị nào từ HLV Park Hang-seo về việc muốn nhập tịch Việt Nam. Bên cạnh đó, VFF cũng không muốn bàn sâu về thông tin này”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Văn Toàn: Kiatisuk xuất sắc, HAGL thắng may

Trước đó, có thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đang nỗ lực mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt ĐTQG nước này. Khi được hỏi về việc quay trở lại Hàn Quốc làm việc, ông cũng nhiều lần từ chối khéo. Vị chiến lược gia 61 tuổi cho rằng bản thân không phù hợp với xu thế bóng đá ở Hàn Quốc.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!