Tin Nhanh

HLV Park Hang-seo mất 5 cầu thủ trong đội hình chính

Vietnam9.net – Vị chiến lược gia người Hàn Quốc không có những con bài mạnh nhất trong màu áo ĐTQG Việt Nam.

Đọc thêm: Hùng Dũng đã có thể đi lại sau phẫu thuật

Cụ thể, vào thời điểm này, ĐT Việt Nam không có sự phục vụ của Hùng Dũng, Đình Trọng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Quang Hải. Trong số này, 4 cái tên đầu tiên chắc chắn vắng mặt tại vòng loại World Cup vì chấn thương và thẻ phạt. Quang Hải vẫn chưa thi đấu trở lại kể từ sau Têt Nguyên Đán.

Trong danh sách đội hình 11 người ưa thích của HLV Park Hang-seo, ông chỉ còn Đặng Văn Lâm, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức và Nguyễn Công Phượng. Đáng chú ý, Văn Lâm đã 3 tháng chưa được thi đấu sau khi gia nhập CLB Cerezo Osaka.

Ngô Hoàng Thịnh - Vietnam9.net - Cú tắc bóng ghê rợn của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng
Cú tắc bóng ghê rợn của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng.

Đỗ Hùng Dũng là trụ cột mới nhất của gia nhập danh sách chấn thương dài hạn với việc ngồi ngoài ít nhất 6 tháng. Đối với Văn Hậu, trong suốt một năm qua, số lần được ra sân thi đấu của Văn Hậu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đình Trọng chưa có thể lực tốt nhất và cũng không thể thi đấu ở trận gặp Indonesia vì án treo giò. Tương tự là Trọng Hoàng. Quang Hải đã gặp nhiều chấn thương lặt vặt trong thời gian qua và không thể ra sân.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Ngô Hoàng Thịnh xin nghỉ tập ở CLB TP.HCM

Kể từ sau AFF Cup 2018, nhiều tuyển thủ Việt Nam chấn thương nặng. Xuân Trường, Văn Thanh, Duy Mạnh, Văn Đức, Đình Trọng đều đứt dây chằng đầu gối. Văn Hậu cũng gặp chấn thương nặng ở vùng này. Văn Toàn cũng ngồi ngoài một thời gian, Xuân Mạnh cũng không thực sự lành lặn liên tục. Chỉ có Bùi Tiến Dũng thủ môn, Bùi Tiến Dũng trung vệ và Đức Huy là tương đối lành lặn.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!