Tin Nhanh

HLV Park Hang-seo: Indonesia có lợi thế trước Việt Nam

Vietnam9.net – HLV Park Hang-seo chỉ ra một số lợi thế mà Indonesia có trước Việt Nam ở vòng loại World Cup.

Đọc thêm: Bốc thăm bóng đá Olympic: Brazil, Đức nằm chung bảng

Như đã biết, bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra các trận đấu còn lại vào tháng 6 này tại UAE. Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang bất bại sau 5 trận đã đấu, nhưng chúng ta vẫn cần giành nhiều điểm số quan trọng để hoàn thành chỉ tiêu tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022. ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận vòng loại World Cup vào tháng 6 với Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6.

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp Indonesia từ ngày 7/6 nhưng đội bóng đến từ quốc gia vạn đảo đã thi đấu từ ngày 3/6. Đây là lợi thế của đối thủ. “Indonesia được dẫn dắt bởi HLV Hàn Quốc và phần lớn cầu thủ thuộc lứa U22. Họ có lợi thế đá trước chúng ta nên cầu thủ có cảm giác bóng tốt hơn.

Vòng loại World Cup 2022 - ĐTVN sẽ tập trung vào cuối tháng 8 tới đây
Vòng loại World Cup 2022 – ĐTVN sẽ tập trung vào đầu tháng 5 tới đây

Tuy nhiên, Việt Nam sẽ được theo dõi đối thủ thi đấu trước. Ngoài ra, chúng ta cũng gặp họ nhiều rồi. Về cơ bản lối chơi không thay đổi thì ĐT Việt Nam không cần lo lắng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Hàng loạt đội bóng rời Super League, giải đấu hoãn vô thời hạn

Nếu đạt kết quả thuận lợi trước Indonesia, Việt Nam sẽ có nhiều ưu thế ở 2 trận còn lại gặp Malaysia ngày 11/6 và UAE ngày 15/6. Việt Nam đang dẫn đầu bảng và có thể tạo sức ép lên các đối thủ, vốn còn phải đối đầu trực tiếp với nhau”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!