Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giao cho Trọng Hoàng, Hùng Dũng nhiệm vụ gì ở SEA Games?

SEA Games 2019 – HLV Park Hang Seo cho biết ông đặt kỳ vọng rất lớn vào bộ đôi cầu thủ trên 22 tuổi của U22 Việt Nam dự SEA Games 30 ở Philippines tới đây.

HLV Park Hang Seo cho biết: “Chúng ta đã từng tham dự SEA Games và tổ chức nhiều lần rồi nhưng chưa bao giờ có được tấm HCV như kỳ vọng của các CĐV. Tôi và các cầu thủ cũng chờ đợi điều này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mang tấm HCV về cho Việt Nam”.

Để bước vào cuộc đua giành vàng, HLV Park Hang Seo giao trách nhiệm cho Hùng Dũng và Trọng Hoàng, hai cầu thủ có ảnh hưởng lớn đến lối chơi và cả vị trí của U22 Việt Nam ở kỳ SEA Games tới.

“Tiêu chí tối thiểu mà tôi đặt ra cho các cầu thủ là có thể lực, phải thi đấu được ít nhất hai vị trí, chúng ta cũng biết trừ 2 thủ môn thì U22 Việt Nam chỉ được đăng ký có 18 cầu thủ thôi.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đó là lý do tôi chọn cầu thủ đa năng, có thể chơi được các vị trí khác nhau để có thể xoay vòng được số lượng cầu thủ. Giải đấu sắp tới rất khó khăn, lịch thi đấu rất dày nên tôi phải tính toán cho các cầu thủ xoay vòng lần lượt để có cảm giác và duy trì thể lực”, HLV Park Hang Seo nói.

“20 cầu thủ của chúng ta đều quan trọng, và họ đều là những người giỏi cả, họ còn khá trẻ. Trong đó, Trọng Hoàng và Hùng Dũng là hai cầu thủ lớn tuổi, có kinh nghiệm hơn và họ có trách nhiệm dẫn dắt các đàn em thi đấu ở giải đấu sắp tới” – nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Cựu HLV thủ môn ĐTQG Nguyễn Văn Phụng nhận định: “HLV Park Hang Seo chọn Trọng Hoàng vì Hoàng đa năng, có thể chơi tốt vị trí hậu vệ biên, tiền vệ đánh chặn và trước đây, cũng có thể kiêm luôn vai trò tiền đạo cánh trong sơ đồ 4-1-4-1 của HLV tiền nhiệm ông Park.

Trọng Hoàng có thể dốc bóng vào trong để gây nguy hiểm cho cầu môn đối thủ còn Hùng Dũng thì có thể lực tốt, đá giữa chắc chắn khiến HLV Park Hang Seo yên tâm. Hùng Dũng đá tiền vệ trụ được, tiền vệ biên cũng được”.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

SEA GAMES 30: Cơ hội cho những cầu thủ trên 22 tuổi

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!