Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo: ‘Chúng tôi phải theo luật chơi của U23 châu Á’

Bóng đá Việt Nam – HLV Park Hang-seo thừa nhận toàn đội phải chấp nhận luật chơi của U23 châu Á 2020 dù chúng ta đang gặp bất lợi trước đối thủ.

U23 Việt Nam đã có 2 trận đấu đầu tiên đầy khó khăn. Gặp U23 UAE và U23 Jordan với thể hình, thể lực và tốc độ tốt, chúng ta vẫn giành được 2 kết quả hòa. Đáng tiếc, chừng đó là không đủ để cả đội nắm quyền tự quyết.

Chia sẻ trong phòng họp báo, HLV Park Hang-seo nói: “U23 Việt Nam rơi vào tình thế buộc phải thắng ở trận đấu này. Tuy nhiên, mọi thứ đã rất khó khăn. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu hết mình. Công bằng mà nói U23 Việt Nam đã phải chịu nhiều tình huống nguy hiểm mặc dù vẫn tạo được cơ hội.

Phải nói là U23 Việt Nam đã xuất sắc khi giữ sạch lưới. Nhưng việc ghi bàn là một nhiệm vụ khó khăn. Các cầu thủ còn non kinh nghiệm, sang hiệp 2 thì một số đã xuống sức. Thật khó để có thể ghi bàn trong những tình huống như vậy.

HLV Park Hang-seo - HLV Park lo ngại Tấn Sinh gặp áp lực - Việt Nam 9
HLV Park quyết hết mình ở trận cuối – Việt Nam 9

Cả đội phải tính toán thời điểm tấn công. Hồ Tấn Tài đã được sử dụng để gia tăng khả năng tấn công bên hành lang cánh. Khi có cơ hội, chúng tôi lên bóng bằng sơ đồ 3-5-2. Đó là những gì tốt nhất có thể làm vào thời điểm này.

AFC đặt ra luật lệ như vậy và U23 Việt Nam phải theo luật đó. Điều này có lợi cho U23 UAE và U23 Jordan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ở trận gặp Triều Tiên sắp tới. Hiện tại, U23 Việt Nam mong chờ ở trận đấu cuối cùng sẽ là những bàn thắng và một kết quả tốt nhất”.

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận định: “So với năm 2018, năm 2020 khó khăn hơn nhiều so với U23 Việt Nam. Các đối thủ đã có cái nhin khác đối với chúng ta. Họ không coi thường U23 Việt Nam nữa, nghiên cứu kỹ các chiến thuật để có thể đánh bại chúng ta. Đó là sự khác biệt lớn nhất”.

Bang Xep Hang D - Vong 2 U23 Chau A

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P