Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo chấn thương, tập tễnh trên sân tập

Bóng đá Việt Nam – Trong buổi tập gần đây của U22 Việt Nam, có thể thấy được dấu hiệu không bình thường của thầy Park. HLV Park Hang Seo đã có những bước đi tập tễnh trên sân.

HLV Park Hang Seo đã xuất hiện trong buổi tập của U22 với một chiếc băng trên chân. Ông thầy người Hàn cũng di chuyển khá khó khăn khi thầy Park phải đi tập tễnh từng bước trên sân tập.

Thầy Park đã chấn thương khi đi lại bất cẩn ở nhà riêng (Ảnh: Zing) - Vietnam9
Thầy Park đã chấn thương khi đi lại bất cẩn ở nhà riêng (Ảnh: Zing) – Vietnam9

Chiều qua (28/9), ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã trở lại tập luyện. Trước đó hai đội đã có trận đấu tập nội bộ và phần thắng đã nghiên về U22 Việt Nam khi họ đã đánh bại đàn anh trên chấm penalty.

Tuy nhiên tâm điểm của buổi tập này chính là những bước đi khó khăn của thầy Park trên sân. Theo những nguồn tin nhận được, HLV Park Hang Seo đã bị chấn thương ở nhà riêng do đi lại bất cẩn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Tình trạng chân của HLV Park Hang Seo (Ảnh: Zing) - Vietnam9
Tình trạng chân của HLV Park Hang Seo (Ảnh: Zing) – Vietnam9

Mặc dù vậy, ông vẫn ở trên sân và hướng dẫn và chỉ bảo từng học trò của mình.

Thử nghiệm đội hình và đánh giá năng lực

Trước đó trong trận đấu nội bộ giữa ĐTQG và U22 Việt Nam. Thầy Park đã sử dụng hết những cầu thủ ông có trong tay. Đây chính là cơ sở để ông thầy người Hàn đánh giá năng lực từng cầu thủ.

Hôm nay (29/9), toàn đội sẽ được nghỉ tập. Hiện tại danh sách ĐT Việt Nam vẫn thiếu nhiều cầu thủ quan trọng. Văn Hậu, Công Phượng và Văn Lâm vẫn còn ở nước ngoài và chưa trở về hội quân.

Nguồn: Zing

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: VFF thuê hai trọng tài Malaysia bắt V-League

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!