Bóng Đá Châu Á

HLV Nishino nói gì sau khi huỷ diệt đối thủ Tây Á?

Bóng đá châu Á – U23 Thái Lan đã có ngày ra quân vô cùng thuận lợi với chiến thắng 5-0 trước Bahrain. Phát biểu sau trận đấu này, HLV Nishino tỏ ra vô cùng khiêm tốn.

Đội bóng của HLV Akira Nishino đã có ngày khai màn VCK U23 Châu Á 2020 vô cùng ấn tượng ngay trên sân nhà bằng chiến thắng đậm đà 5-0 trước đối thủ U23 Bahrain. Chiến thắng này cũng giúp U23 Thái Lan đứng đầu bảng A khi trận đấu trước đó U23 Iraq và U23 Australia đã cầm chân nhau với tỉ số 1-1.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nishino đã cho rất khiêm tốn. Thuyền trưởng người Nhật Bản cho biết ông đã yêu cầu các học trò của mình không được e sợ trước các đối thủ mạnh hơn.

“Được chơi trên sân nhà là một lợi thế vô cùng lớn của chúng tôi. Đội bóng của tôi đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhằm tìm kiếm bàn thắng sớm. May mắn là điều này đã thành công và các cầu thủ của tôi cũng cảm thấy dễ chơi hơn sau bàn thắng mở tỉ số”, HLV Nishino chia sẻ sau trận đấu.

U23-Thái-Lan-đã-huỷ-diệt-Bahrain-ngay-trận-ra-quân-Vietnam9
U23 Thái Lan đã huỷ diệt Bahrain ngay trận ra quân – Vietnam9

“Tôi luôn nói với các cầu thủ của mình rằng họ không được e sợ trước các đối thủ mạnh. Hãy chiếm lấy thế chủ động và dồn lên tấn công. Thái Lan đã phải nhận rất nhiều hoài nghi trước khi bước vào giải đấu này. Dù trên lý thuyết, Thái Lan vẫn có thể bị loại nhưng chúng tôi vẫn tự hào vì đội bóng của mình đã kiên cường chiến đấu”.

Chia sẻ trước trận đấu gặp Australia

“Nhiều cầu thủ sẽ có cơ hội để được ra sân trong trận đấu gặp Australia. Tôi yêu các cầu thủ phải hiểu được chiến thuật mà tôi áp dụng khi đội phải đá với những đối thủ mạnh hơn. Chúng tôi luôn bảo các cầu thủ của mình rằng họ không nên quá lo lắng về Australia, hãy tập trung vào những gì mà U23 Thái Lan có thể làm tốt nhất”.

“Thái Lan vẫn là một đội bóng còn non kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ yêu cầu các cầu thủ tập luyện mà họ còn được yêu cầu phải ra sân với quyết tâm cao nhất trong từng trận đấu”.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Người hâm mộ thờ ơ, U23 Thái Lan vẫn khai màn U23 Châu Á ấn tượng

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button