Bóng Đá Việt Nam

HLV Malaysia không muốn gặp U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Bóng đá SEA Games 30 – HLV của ĐT U22 Malaysia Ong Kim Swee cho rằng Thái Lan hoặc Indonesia sẽ là đối thủ của Malaysia ở bán kết, không phải U22 Việt Nam.

SEA Games 30 còn 1 tuần nữa mới chính thức khởi tranh nhưng ngay thời điểm này, bộ môn bóng đá đang có những chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra ngày 25/11. Tính tới ngày 23/11, toàn bộ 11 đội tuyển đã đặt chân tới Philippines, bắt đầu hành trình của mình.

Nếu như ở bảng A khá dễ thở thì ở bảng B, cuộc đua căng thẳng khi có tới 3 ứng viên cho 2 vé đi tiếp là U22 Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Ngoài ra, đây cũng là bảng đấu có 6 đội, khiến cho mỗi đội sẽ phải thi đấu nhiều hơn các đội bảng A 1 trận. Với mật độ thi đấu dày đặc thì đây quả thực là một bất lợi lớn.

Khi đánh giá bảng B, HLV của ĐT U22 Malaysia Ong Kim Swee chia sẻ: “SEA Games 30 sẽ là một giải đấu đầy khó khăn. Các đội rất quyết tâm ở kỳ SEA Games này. Cú hích từ lứa trẻ của Việt Nam đang giúp các đội tự tin thể hiện mình và luôn muốn phát triển”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ở bảng A, với khát khao và sự quyết tâm của U22 Malaysia thì tôi tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua vòng bảng. Nếu điều này trở thành hiện thực thì chúng tôi sẽ có cơ hội đối đầu với các đội đi tiếp ở bảng B. Tôi nghĩ đó sẽ là Indonesia hoặc Thái Lan”.

U22 Việt Nam - HLV Ong Kim Swee muốn gặp Thái Lan hoặc Indonesia - Việt Nam 9
U22 Việt Nam – HLV Ong Kim Swee muốn gặp Thái Lan hoặc Indonesia – Việt Nam 9

Cách nói này sẽ có nhiều ý hiểu. Có thể ông Ong Kim Swee cho rằng bảng B Indonesia và Thái Lan sẽ là 2 đội đi tiếp. Hoặc cũng có thể ông cho rằng Việt Nam sẽ dẫn đầu bảng B và Indonesia sẽ cạnh tranh với Thái Lan vị trí thứ 2, vốn sẽ gặp Malaysia (dự kiến đầu bảng A) ở bán kết.

Mặc dù vậy, theo cách hiểu nào thì cũng có thể cho rằng, Malaysia đang không muốn gặp U22 Việt Nam tại bán kết SEA Games.

>>> Xem thêm: Tiến Minh có thêm đối trọng trên hành trình săn vàng

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!