Bóng Đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung nói gì trước thềm vòng loại Olympic?

Bóng đá Việt Nam – HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam tự tin trước thềm trận đấu quan trọng nhất vòng loại Olympic 2020 gặp Myanmar.

Trận đấu giữa nữ Việt Nam vs nữ Myanmar sẽ diễn ra ngày 6/2 tới. Hôm nay 5/2, HLV Mai Đức Chung đã tới họp báo và chia sẻ quyết tâm của toàn đội về tấm vé đi tiếp.

“Trận đấu gặp Myanmar rất quan trọng. Thắng được đối thủ này, ĐT nữ Việt Nam sẽ giành quyền vào vòng trong. Khi đó, trận gặp chủ nhà Hàn Quốc chỉ còn mang tính thủ tục. Vì thế, tôi cặn dặn các cầu thủ phải thật thoải mái khi tập luyện và sinh hoạt” – HLV của ĐT nữ Việt Nam nói.

Việt Nam - HLV Mai Đức Chung trong buổi họp báo - Việt Nam 9.jpg
HLV Mai Đức Chung trong buổi họp báo – Việt Nam 9.jpg

“Nữ Myanmar đã thua Hàn Quốc 0-7.  Đây là trận đấu khá chênh lệch về đẳng cấp. Kết quả không có gì bất ngờ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy nhiên, phải đánh giá Myanmar cũng vẫn có nhiều tiến bộ sau AFF và SEA Games bởi đây là đấu trường châu lục nhưng vẫn tự tin cầm bóng. Mặc dù vậy, việc thua kém về tầm vóc và trình độ khiến họ dễ dàng bị đối thủ đè bẹp.

Chúng tôi đã sang Hàn Quốc từ sớm. Các cầu thủ đã thích nghi thời tiết rất tốt, đồ ăn thức uống cũng ổn thỏa. Món ăn địa phương và món ăn mang theo cung cấp đủ dưỡng chất.

Điều kiện ăn ở, tập luyện rất tốt nhờ chủ nhà Hàn Quốc. Sân bãi cũng rất chất lượng để tập luyện. Và điều khiến tôi vui nhất là trước trận đấu quyết định, ĐT nữ Việt Nam không có bất cứ cầu thủ nào bị chấn thương”.

Trận đấu giữa nữ Việt Nam vs nữ Myanmar sẽ diễn ra ngày 6/2 lúc 17h00 giờ Việt Nam”.

Đọc thêm: Bầu Đức rút Thanh Bình và 7 cầu thủ HAGL khỏi Bình Định

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!