Bóng Đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung: ‘Đối thủ tiếp theo sẽ còn mạnh hơn Hàn Quốc’

Bóng đá Việt Nam – HLV Mai Đức Chung động viên các học trò sau trận thua Hàn Quốc và hướng tới vòng playoff của vòng loại Olympic.

ĐT nữ Việt Nam đã có trận gặp ĐT nữ Hàn Quốc vào chiều 9/2. Trận này, ĐT nữ Việt Nam nhận trận thua với tỷ số 0-3. Chúng ta bị đối thủ bỏ xa về đẳng cấp, kỹ thuật và thể lực nên 0-3 là 1 kết quả chấp nhận được.

ĐT nữ Việt Nam vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng play-off vòng loại Olympic Tokyo 2020 với vị trí nhì bảng. Dấu hiệu đáng mừng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung khi đây chính là thất bại với cách biệt thấp nhất trước Hàn Quốc của ĐT nữ Việt Nam trong 5 năm qua.

Việt Nam - HLV Mai Đức Chung trong buổi họp báo - Việt Nam 9.jpg
HLV Mai Đức Chung trong buổi họp báo – Việt Nam 9.jpg

Nhận xét về trận đấu này, HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng ta thua kém đối thủ Hàn Quốc từ trình độ, thể hình, thể lực và kỹ thuật.  Vì thế, các cầu thủ phải chơi phòng ngự phản công.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đây là 1 trận đấu mà cả đội đã làm những gì tốt nhất có thể. Đó là 1 cuộc đối đầu khó khăn. Toàn đội bước vào trận đấu với tâm lý tốt. Kết quả là không thể tránh khỏi.

Dù sao, chúng tôi cũng đã lọt vào vòng playoff. Nhiều cầu thủ trẻ đã thi đấu trận này, trong đó có cả những cầu thủ 19 tuổi. Họ sẽ tích lũy kinh nghiệm cần thiết. Sắp tới, chúng tôi sẽ còn phải đối đầu với những đối thủ tiếp theo còn mạnh hơn Hàn Quốc.

Trình độ của chúng ta chưa phải ở hàng đầu châu Á. Cần phải nhìn vào thực tế để nhận thấy cả đội đã rất cố gắng. Để tiến xa hơn chúng ta còn phải làm nhiều vấn đề lắm. Từ đào tạo trẻ, nâng cao tầm vóc, thể lực. Giấc mơ Olympic có thể ở rất gần nhưng vẫn khó có thể giành được”.

Đọc thêm: Chính thức: ‘Né’ Văn Lâm, thủ môn ĐT Thái Lan sang J.League thi đấu

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!