Võ Thuật

HLV Jiu-Jitsu tự tin Conor McGregor sẽ hóa giải đòn vật của “Cowboy”

HLV Jiu-Jitsu Dillon Danis – đồng thời cũng là bạn tập của Conor McGregor ở team SBG Ireland tin rằng vật khóa không phải là điều mà người đồng đội của mình lo ngại về Donald Cerrone.

McGregor  được giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả về lực đánh, kĩ năng kiểm soát khoảng cách cũng như căn thời điểm ra đòn, đa số ý kiến cho rằng Conor sẽ dễ dàng Knock-out ở những phút đầu tiên nếu có thể “bắt” được Donald Cerrone chỉ với một cú đấm trái sở trường.

Dillon Danis tự tin Jiu-Jitsu của Conor sẽ dễ dàng đối phó với “Cowboy” Cerrone
Dillon Danis tự tin Jiu-Jitsu của Conor sẽ dễ dàng đối phó với “Cowboy” Cerrone – Nguồn: UFC

Conor luôn chuẩn bị cho mọi thứ. Anh ấy là một trong những võ sĩ Jiu-Jitsu giỏi nhất tôi từng tập luyện cùng, cùng với sự ưu việt về MMA kể từ lúc tôi tập cùng với anh ấy. Jiu-Jitsu của Conor luôn nằm ở một đẳng cấp khác hẳn.

Tôi nghĩ mọi người đang đánh giá thấp Conor vì một vài lí do, nhưng để xem, kể cả trận đấu có bị kéo xuống sàn. Họ sẽ nhận ra anh ấy chơi tốt như thế nào” –  Danis khẳng định trên kênh Youtube The Schmo.

“Cowboy” Cerrone nên tìm cách đưa trận đấu xuống mặt sàn để hóa giải cái tay trái chết người của tay đấm người Ireland. Đây cũng là nhận định của huyền thoại người Canada Georges St Pierre trong một dự đoán gần đây.

Vo si nguoi Canada Georges St-Pierre
Georges St-Pierre đánh giá rất cao những đòn vật của “Cowboy” Cerrone – Nguồn: UFC

Vẫn biết trận đánh chưa diễn ra nhưng trong quá khứ, Danis từng tung hô “Gã điên” khi lên tiếng rằng Conor có thể thắng Khabib trong một trận đấu khóa siết – ngay trước khi Conor hoàn toàn bất lực do bị “Đại bàng Dagestan” Khabib kéo xuống thảm tại UFC 229.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

“Nhà vua” Canada ngầm ủng hộ Gã điên Ireland thắng “Cowboy”

“Cao bồi” Donald Cerrone: Tôi mạnh hơn Conor McGregor

Dana White bức xúc vì khán giả “chê” Donald Cerrone

Conor McGregor bỏ túi hàng trăm tỷ đồng cho ngày trở lại

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P