Bóng Đá ĐứcTin Nhanh

HLV Flick: ‘ĐT Đức sẽ không loại bất cứ ai’

Tân HLV ĐT Đức Hansi Flick không muốn triệu tập các cầu thủ đã bị loại khỏi kế hoạch.

Joachim Loew từng thẳng tay loại những công thần như Muller, Hummels, Ozil hay Boateng sau World Cup 2018 nhằm tái thiết lại Die Manschaft. Chiến lược gia 60 tuổi ban đầu giữ nguyên quan điểm của mình và để hướng đến Euro 2020 với bộ khung trẻ tuổi.

Tuy nhiên, tới khi dự EURO thì ông cho gọi trở lại Muller và Hummels. Có điều thành tích của Đức tại Euro 2020 vẫn gây thất vọng. Họ chỉ đi đến vòng 1/8 trước khi dừng chân trước Anh sau trận thua 0-2.

HLV Flick - Việt Nam 9
HLV Flick – Việt Nam 9

ĐT Đức đã chia chia tay HLV Joachim Loew sau EURO 2020. Hợp đồng giữa HLV Loew và LĐBĐ Đức còn thời hạn đến năm 2022 nhưng chiến lược gia 61 tuổi đã quyết định ra đi sau khi lứa cầu thủ cũ cùng ông giành nhiều vinh quang nay đã bước qua đỉnh cao của sự nghiệp. Người thay thế chính là ông Flick

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Hansi Flick chia sẻ về triết lý của mình: “Tôi không có chính sách trẻ hóa hay tận dụng cầu thủ chung nguồn ở CLB. Tôi sẽ gọi những cầu thủ tốt nhất và không loại bất cứ ai vì lý do ngoài chuyên môn.

Chúng tôi đang làm việc với những cầu thủ giỏi nhất nước Đức. Họ phải chứng tỏ rằng họ là những người giỏi nhất. Mỗi cầu thủ đều cống hiến hết sức mình cho mục tiêu này”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!