Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

HLV ĐT Trung Quốc: Bóng đá Việt Nam phát triển rất nhanh

HLV Li Tie đặt mục tiêu cùng ĐT Trung Quốc giành 3 điểm trong trận đấu với ĐT Việt Nam, nhưng thừa nhận chúng ta đã phát triển bóng đá rất nhanh.

Chia sẻ trong phòng họp báo trước trận Việt Nam – Trung Quốc, ông Li Tie nói: “Chúng tôi lên kế hoạch đá 3-4 trận giao hữu nhưng vì dịch bệnh cũng như một số lý do khác, chỉ có một trận giao hữu với Syria. Đây là thời điểm thực sự khó khăn”.

ĐT Việt Nam không tập trung ở Quy Nhơn - Việt Nam 9

Tôi không muốn đổ lỗi cho hoàn cảnh mà chỉ muốn nói lên thực tế do điều kiện thời tiết, chúng tôi chỉ có thể tập khi mặt trời lặn. Chúng tôi không được trực tiếp đứng dưới ánh mặt trời trong cả tháng qua. Cả đội chỉ có thể nhìn ánh nắng mặt trời từ cửa sổ trong phòng. Đó là điều các cầu thủ phải vượt qua. Khát khao chiến đấu từ các cầu thủ của tôi rất mạnh mẽ”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Điều quan trọng là trong trận đấu ngày mai, chúng tôi phải thắng. Trận gặp ĐT Việt Nam cũng sinh tử không kém gì trận gặp Nhật Bản cả” – HLV Li Tie nhấn mạnh: “Nhưng không thể phủ nhận rằng bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rất nhanh trong vòng 10 năm qua”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào 0h00 ngày 8/10 trên SVĐ Sharjah (UAE), theo giờ Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!