Bóng Đá Việt Nam

HLV ĐT nữ Hàn Quốc: ‘Chiến thuật của Việt Nam là rất tốt’

Bóng đá Việt Nam – HLV ĐT nữ Hàn Quốc Colin Bell cho rằng ĐT nữ Việt Nam đã thi đấu rất tốt trước ĐT nữ Hàn Quốc tại vòng loại Olympic.

ĐT nữ Việt Nam đã có trận gặp ĐT nữ Hàn Quốc vào chiều 9/2. Trận này, ĐT nữ VN nhận trận thua với tỷ số 0-3. Chúng ta bị đối thủ bỏ xa về đẳng cấp, kỹ thuật và thể lực nên 0-3 là 1 kết quả chấp nhận được.

Chia sẻ về trận đấu này, HLV ĐT nữ Hàn Quốc Colin Bell cho rằng, ĐT nữ Việt Nam đã có 1 trận đấu tốt: “Phải thừa nhận rằng Việt Nam đã có 1 chiến thuật ổn. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ thi đấu như vậy. Đó là 1 sơ đồ phòng ngự với 11 người.

ĐT nữ Việt Nam tuân thủ chiến thuật rất tốt. Đó là thành quả của một đội ngũ huấn luyện tốt và làm việc hiệu quả. Rất khó để ghi bàn với 1 tập thể như vậy bởi không gian có bóng rất hạn chế. Nhưng dù sao chúng tôi cũng có kỹ năng tốt hơn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trận này tôi đã thử nghiệm 1 số cầu thủ trẻ. Nhìn chung họ chơi tốt, hiểu chiến thuật đề ra. Chiến thắng rất có ý nghĩa với chúng tôi bởi cả đội giữ được khí thế vững vàng”.

Việt Nam - HLV Colin Bell của ĐT nữ Hàn Quốc - Việt Nam 9
HLV Colin Bell của ĐT nữ Hàn Quốc – Việt Nam 9

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng ta thua kém đối thủ Hàn Quốc từ trình độ, thể hình, thể lực và kỹ thuật.  Vì thế, các cầu thủ phải chơi phòng ngự phản công. Đây là 1 trận đấu mà cả đội đã làm những gì tốt nhất có thể”.

ĐT nữ Việt Nam vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng play-off vòng loại Olympic Tokyo 2020 với vị trí nhì bảng. Dấu hiệu đáng mừng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung khi đây chính là thất bại với cách biệt thấp nhất trước Hàn Quốc của ĐT nữ VN trong 5 năm qua.

Đọc thêm: Chính thức: ‘Né’ Văn Lâm, thủ môn ĐT Thái Lan sang J.League thi đấu

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!