Euro 2020Tin Nhanh

HLV Đan Mạch: Thắng thua không quan trọng, tất cả đều hướng về Eriksen

Vietnam9.net – HLV Kasper Hjulmand quan tâm tới sức khỏe và tính mạng của Christian Eriksen dù vừa để thua Phần Lan 0-1 tại EURO 2021.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 13/6: HLV Park bị cấm làm những gì ở trận gặp UAE

Trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan bị bao trùm bởi sự buồn bã sau tai nạn của Christian Eriksen. Phút 43, cầu thủ này ngã xuống vì bị đột quỵ, và nếu không có hành động kịp thời của đội ngũ y tế, anh có lẽ đã phải nhận hậu quả xấu.

Sau khi hoãn trận đấu hơn 1 tiếng, hai bên trở lại thi đấu và Phần Lan, đội bị đánh giá yếu hơn, ghi bàn và giành chiến thắng. Ông Kasper Hjulmand chia sẻ: “Đó là một buổi tối thực sự khó khăn, tất cả chúng tôi đã được nhắc nhở rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gì. Không phải bóng đá hay sự nghiệp. Đó là tính mạng, của bản thân hay bạn bè, đồng nghiệp của mình. Mọi thứ, mọi thứ, mọi thứ – tất cả mọi suy nghĩ của các cầu thủ Đan Mạch đều dành cho Christian và gia đình cậu ấy.

Tai nạn của Eriksen - Việt Nam 9
Tai nạn của Eriksen – Việt Nam 9

Chúng tôi có hai lựa chọn – chơi trận đấu ngay hôm nay hoặc ngày mai lúc 12 giờ trưa, và mọi người đồng ý chơi hôm nay. Các cầu thủ biết rằng Christian Eriksen đã khỏe mạnh nên đồng ý ra sân, nhưng thực tế tinh thần của họ xuống nhiều. Tôi không đổ lỗi cho thất bại nhưng tất cả mọi người đều không còn tinh thần thi đấu nữa.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: LĐBĐ Anh kêu gọi CĐV không chỉ trích các cầu thủ tại EURO 2021

Tôi quá tự hào về đội bóng của mình. Có những cầu thủ đã gần như sụp đổ, nhưng họ vẫn quyết định ra sân cùng nhau. Giờ đây họ đang ôm nhau. Một sự đau thương nhưng đáng tự hào”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!