Bóng Đá Quốc Tế

HLV Ai Cập xác nhận Mohamed Salah sẽ dự Olympic 2020

Bóng đá quốc tế – HLV của Olympic Ai Cập là ông Shawky Gharib mới đây vừa xác nhận tiền đạo Mohamed Salah sẽ cùng Ai Cập dự Olympic 2020.

Mohamed Salah sẽ cùng Ai Cập dự Olympic 2020

HLV Shawky Gharib vừa chính thức công bố cầu thủ trên 23 tuổi đầu tiên của Ai Cập dự Olympic 2020 là Mohamed Salah. Tiền đạo của Liverpool hiện tại đang được đánh giá là một trong những ‘cây săn bàn’ tốt nhất thế giới vào lúc này.

Môn bóng đá nam tại Olympic sẽ diễn ra từ ngày 24/7 – 9/8. Điều này đồng nghĩa rằng Salah sẽ bỏ lỡ giai đoạn khởi động trước mùa giải cùng Liverpool.

Salah-chính-là-biểu-tượng-của-cả-đất-nước-Ai-Cập-Vietnam9
Salah chính là biểu tượng của cả đất nước Ai Cập – Vietnam9

“Salah chính là cầu thủ quá tuổi duy nhất mà chúng tôi lựa chọn vào lúc này. Lý do đơn giản bởi vì cậu ấy là một trong 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Salah về việc dự Olympic 2020. Tuy nhiên thành thật mà nói, việc tham dự Olympic cũng cần một chút nỗ lực từ cậu ấy”, HLV Gharib chia sẻ.

“Tháng 1 vừa qua, Jurgen Klopp đã có những ý kiến về việc này: “Dù Olympic là điều tuyệt vời nhưng với tôi nó cũng không thực sự hay lắm. Tôi ước chúng tôi có toàn bộ đội hình cho giai đoạn trước mùa giải nhưng điều đó là không thể vì những lý do khác nhau”.

Nguồn tin: This Is Anfield
Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: CĐV Liverpool muốn Jurgen Klopp cho Gerrard cùng vô địch Ngoại Hạng Anh

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!